cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Đánh giá Gigabyte Aorus 17: Laptop cao cấp dành cho game thủ và người sáng tạo

Website truongthinh.info có bài Đánh giá Gigabyte Aorus 17: Laptop cao cấp dành cho game thủ và người sáng tạoAorus 17 là bổ sung mới nhất của Gigabyte cho dòng máy tính xách tay chơi game của mình. Thiết kế, hiệu năng và kích thước ấn tượng của nó khiến chiếc laptop này trở thành một thiết bị hấp dẫn không chỉ cho các game thủ.

Aorus 17 là bổ sung mới nhất của Gigabyte cho hãng máy tính xách tay chơi game của mình. Thiết kế, hiệu năng và kích cỡ ấn tượng của nó khiến chiếc laptop này trở thành một thiết bị lôi cuốn chẳng những cho những game thủ. Máy tính xách tay này thậm chí còn cũng có thể có thể giải quyết các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất mà những nhà thiết kế, biên tập video và nghệ sỹ yêu cầu.

Diện mạo bên ngoài của Aorus 17
Diện mạo bên ngoài của Aorus 17

Aorus 17 được chuẩn bị chip giải quyết Intel Core i9-9980HK, cùng theo với GPU Nvidia GeForce RTX 20 Series. Sự phối hợp này làm cho chuyện chạy bất kỳ game hoặc ứng dụng nào trở nên siêu mượt mà. Nvidia GeForce RTX cho hình ảnh đậm đường nét nhất có thể. Bạn cũng cũng có thể có thể điều tiết phần đồ họa bằng cách dùng Graphics Switch của Aorus, cấp phép bạn chọn cài đặt đồ họa tốt nhất cho tình huống của mình.

Các thành phần bên trong Aorus 17 không phải là những tính năng thú vị duy nhất của chiếc laptop này. Ngay từ cái nhìn ban đầu, bạn sẽ nhận ra viền mỏng bao quanh màn hình. Viền 3mm của laptop này mỏng nhất thế giới. Thiết kế của máy tính xách tay Aorus 17 được mô phỏng theo các con xe hơi và máy bay chiến đấu lạ mắt.

Bàn phím cơ độc đáo là một khía cạnh nổi bật khác của máy tính xách tay này. Gigabyte sử dụng các key switch cơ của Omron. Thêm vào đó, ánh sáng trải đều trên mỗi phím, tạo ra một ánh nhìn đẹp tuyệt và đầy màu sắc. Giống như hầu hết các bàn phím RGB, bạn có thể điều chỉnh ánh sáng từ bảng điều khiển Aorus.

Bàn phím cơ độc đáo
Bàn phím cơ độc đáo

Khả năng làm mát cũng không cần là vấn đề với máy tính xách tay này. Hệ thống Windforce Infinity Cooling System bao gồm 2 quạt 12V, 5 ống dẫn nhiệt, cũng như 12 lỗ thông hơi đảm bảo bạn sẽ không gặp phải tình trạng quá nóng.

Nếu là nhà thiết kế, nghệ sỹ hoặc biên tập video, bạn sẽ muốn nắm giữ một máy tính xách tay vừa có thể chơi, vừa có thể làm việc. Aorus 17 là công cụ hoàn hảo mọi thứ trong 1 cho các game và phần mềm. Thêm vào đó, các nhà thiết kế sẽ rất vui lúc hiểu được màn hình được điều chỉnh bằng tính năng hiệu chuẩn X-Rite Pantone.

Mặc dù Aorus 17 có mức giá cao hơn $3.000 (69.000.000VND), nhưng này là một chiếc máy tính xách tay sang trọng cho tất cả game thủ và người sáng tạo. Phiên bản rẻ hơn cũng đều có sẵn, nhưng thông số kỹ thuật cũng vì thế mà sẽ thay đổi.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Gigabyte Aorus 17, đánh giá Gigabyte Aorus 17, review Gigabyte Aorus 17, laptop cao cấp, laptop dành cho game thủ, laptop dành cho người sáng tạo

Bài viết Đánh giá Gigabyte Aorus 17: Laptop cao cấp dành cho game thủ và người sáng tạo được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.