Facebook Messenger sẽ chỉ cho phép chuyển tiếp tin nhắn tới tối đa 5 người

Website truongthinh.info có bài Facebook Messenger sẽ chỉ cho phép chuyển tiếp tin nhắn tới tối đa 5 ngườiFacebook mới đây đã quyết định sẽ chỉ cho phép người dùng chuyển tiếp tin nhắn tới tối đa 5 người bạn của mình trong ứng dụng Messenger.

Lợi dụng tình hình cốt truyện phức tạp của đại dịch COVID-19, một số người đã lây truyền tin tức giả, trên cả news feed và cả trong phần mềm Messenger với mục đích xấu. Để chống lại tình trạng tin này, Facebook gần đây đã quyết định sẽ chỉ cấp phép người sử dụng chuyển tiếp lời nhắn tới nhiều nhất 5 người bạn của mình trong phần mềm Messenger.

Tính năng này sẽ được mặt trong bản cập nhật Facebook Messenger sẽ có tung ra trong thời gian sắp tới. Động thái này của Facebook cũng sẽ giúp chống lại trạng thái tin giả đang tràn lan trên Internet, cùng theo đó cũng góp phần ngăn chặn cả tình trạng spam, quảng cáo quá nhiều.

Facebook Messenger

Trước đó, vào năm 2018, Facebook Messenger cũng từng từng được thêm nhãn “tin nhắn được chuyển tiếp” để người dùng có thể hiểu rằng nội dung mình đang đọc có phải do người gửi viết hay không. Trên ứng dụng WhatsApp cũng từng xuất hiện tính năng này.

Hiện tại, tính năng có hạn chuyển tiếp lời nhắn vẫn đang được phát triển nhưng Facebook sẽ sớm cung cấp tới người sử dụng trong thời gian tới.

Thời đại ngày nay, các trang mạng xã hội có vai trò quan trọng trong việc kết nối toàn cầu nhưng đây cũng là nơi để tin giả và tin độc hại lan tràn như một bệnh dịch. Nếu coi các hình ảnh, video và thông tin giả là các dòng virus nguy hiểm thì mạng xã hội chính là vật chủ lây nhiễm khiến bệnh dịch bùng phát.

  • Facebook Messenger mới: Thiết kế đơn giản, nhanh hơn gấp 2 lần, nhẹ hơn gấp 4 lần
  • Nhà mạng Viettel và VNPT thông báo mạng chậm, truy cập vào Facebook sẽ chưa ổn định

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Facebook Messenger, chuyển tiếp tin nhắn trên Messenger, tin giả

Bài viết Facebook Messenger sẽ chỉ cho phép chuyển tiếp tin nhắn tới tối đa 5 người được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.