cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Facebook mua giọng nói của người dùng, mức giá có thể khiến bạn sẽ bất ngờ

Website truongthinh.info có bài Facebook mua giọng nói của người dùng, mức giá có thể khiến bạn sẽ bất ngờFacebook mới đây đã ra thông báo về chương trình mua giọng nói của những người dùng sẵn sàng cung cấp các bản ghi âm cho công ty.

Facebook gần đây đã ra thông báo về chương trình mua giọng nói của những người dùng sẵn sàng cung cấp các bản thu thanh cho công ty. Mục đích mua tiếng nói người sử dụng của Facebook là để cải thiện hệ thống nhận dạng tiếng nói của họ.

Trước đó, Facebook và nhiều hãng công nghệ khác trên toàn cầu từng bị phát giác lén thu thanh trái phép tiếng nói của người dùng. Vì vậy, hành động mới này của Google được nghĩ rằng để tránh gặp rắc rối.

Facebook mua bản ghi âm giọng nói của người sử dụng để cải thiện hệ thống nhận diện giọng nói. Ảnh: Wikimedia Commons.

Chương trình mua tiếng nói này của Facebook mang tên “Pronunciations” – Phát âm, thuộc dự án nghiên cứu thị trường Viewpoints. Facebook sẽ yêu cầu tới những người đủ điều kiện, đòi hỏi họ thu thanh lại cụm từ “Hey Portal” cùng tên của một người bạn trong bản kê bạn bè của. Với mỗi người bạn, người sử dụng phải kể lặp 2 lần.

Mỗi bản ghi như vậy, Facebook sẽ gửi tặng cho người dùng 200 điểm. Khi người sử dụng đạt được 1000 điểm, Facebook sẽ trả họ 5 USD qua PayPal. Facebook cho biết, mỗi tài khoản có cơ hội “bán” nhiều nhất 5 bản ghi âm.

Facebook khẳng định, các bản thu thanh tiếng nói mà hãng mua từ người dùng sẽ không kết nối với tài khoản của người đã cung cấp. Đồng thời các hoạt động về dự án nghiên cứu thị trường Viewpoints và các dịch vụ khác do Facebook sở hữu cũng sẽ chưa được chia sẻ mà không được phép.

  • Facebook sẽ có giao diện hoàn toàn mới cho người dùng Việt Nam
  • Facebook ra mắt nút 'Clear History', cấp phép người dùng chặn các phần mềm và website theo dấu họ

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, facebook, facebook mua giọng nói người dùng, hệ thống nhận dạng giọng nói

Bài viết Facebook mua giọng nói của người dùng, mức giá có thể khiến bạn sẽ bất ngờ được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.