Cách dùng tính năng quyền tạm thời của Android 11 trên bất cứ điện thoại nào

Website truongthinh.info có bài Cách dùng tính năng quyền tạm thời của Android 11 trên bất cứ điện thoại nàoKhông phải ai cũng sử dụng điện thoại Pixel. Điều đó có nghĩa là bạn không có khả năng trải nghiệm các tính năng mới nhất của Android 11. Bài viết sau đây sẽ cho bạn biết làm thế nào để nhận được quyền tạm thời, một lần trên Android 11 mà không cần root.

Giờ đây, Google đã phát hành bản preview dành riêng cho nhà phát triển trước mắt cho Android 11. Người dùng chính thức được tiếp cận các tính năng, thay đổi và cập nhật của Android 11.

Nếu là người dùng Pixel, bạn cũng có thể cài đặt Android 11 ngay lập tức. Nhưng vấn đề là không phải ai cũng sử dụng điện thoại sáng dạ Pixel. Điều đó có nghĩa là bạn không có khả năng dùng thử các tính năng mới nhất, chẳng hạn như tính năng cấp quyền tạm thời mới mà Android 11 mang lại.

  • Những tính năng Android 11 R đã biết cho tới thời điểm hiện tại

Bài viết sau đây sẽ cho bạn biết làm thế nào để nhận được xem năng cấp quyền tạm thời, một lần trên Android 11 mà chẳng cần root.

Dùng tính năng cấp quyền tạm thời của Android 11 trên điện thoại

Điều tuyệt hảo của điện thoại Android là các phần mềm bên thứ ba thực thụ có thể mở rộng khả năng của điện thoại. Cách để tạo ra được xem năng cấp quyền tạm thời của Android 11 trên bất cứ điện thoại nào là sử dụng ứng dụng mang tên Bouncer.

1. Trước tiên, hãy cài đặt Bouncer ($1,49/35.000VND) từ Play Store. Khởi chạy phần mềm và nhấn Enable Bouncer . Bây giờ, trong Downloaded Services , bấm vào Bouncer và bật nó lên.

Cài đặt Bouncer

2. Thực hiện theo các chỉ dẫn trên màn hình để thiết lập Bouncer trên điện thoại. Bouncer chỉ hoạt động với những quyền mới được cấp. Bạn nên reset lại quyền cho mọi thứ các ứng dụng, để đáp ứng không hiện diện ứng dụng có thể truy cập trái phép vào bất kỳ quyền nào.

Thiết lập Bouncer trên điện thoại

3. Bây giờ, Bouncer đã được thiết lập trên điện thoại. Bạn cũng đều có thể tiếp tục sử dụng điện thoại của mình như bình thường. Bất cứ khi nào phần mềm đòi hỏi bạn cấp quyền, bạn có thể cấp cho chúng nếu thấy phù hợp. Ngay khi bạn nhấn nút Home để thoát ứng dụng, Bouncer sẽ hỏi bạn có muốn tịch thu quyền từ ứng dụng không. Rất dễ dàng và dễ sử dụng.

Bouncer sẽ hỏi bạn có muốn tịch thu quyền từ ứng dụng không

Ngoài ra, nếu đang cho phép mà bạn không muốn Bouncer thu hồi, bạn chỉ cần nhấn Keep để đòi hỏi Bouncer giữ cho quyền được kích hoạt.

Lưu ý : Bouncer hiện không kiểm tra cử chỉ nhấn nút Back . Vì vậy, bạn sẽ thật càng phải thoát ứng dụng bằng phương pháp nhấn nút Home , nếu muốn Bouncer nhận biết rằng bạn đã tránh khỏi phần mềm và tịch thu quyền.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Android 11, quyền tạm thời của Android 11, cấp quyền tạm thời, cấp quyền tạm thời cho ứng dụng, thu hồi quyền ứng dụng, cấp quyền một lần cho ứng dụng

Bài viết Cách dùng tính năng quyền tạm thời của Android 11 trên bất cứ điện thoại nào được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.