cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Hàng loạt người dùng Samsung hoảng hốt vì nhận thông báo lạ chỉ có số 1 từ ứng dụng Find My Mobile

Website truongthinh.info có bài Hàng loạt người dùng Samsung hoảng hốt vì nhận thông báo lạ chỉ có số 1 từ ứng dụng Find My MobileNgười dùng smartphone Samsung Galaxy trên toàn thế giới mới đây đã nhận được một thông báo lạ, chỉ đơn giản là số 1 và một số 1 khác ở bên dưới, từ ứng dụng Find My Mobile.

Người dùng smartphone Samsung Galaxy trên toàn ngoài nước gần đây đã thu được một thông báo lạ, chỉ dễ dàng là số 1 và một số 1 khác ở bên dưới, từ ứng dụng Find My Mobile. Không ai biết chuyện gì đang xảy ra và tại sao lại như vậy.

Sau khi thu được thông báo với nội dung là số 1, người sử dụng đã đóng thông báo lại và cũng không có chuyện gì xảy ra.

Find My Mobile là một dịch vụ của Samsung cấp phép chủ sở hữu thiết bị có thể thực hành một số tính năng quan trọng thực hành từ xa, nhằm đảm bảo an toàn và bảo mật nếu người sử dụng có lỡ đánh mất thiết bị. Các tính năng đó gồm định vị từ xa, sao lưu dữ liệu từ Samsung Cloud, khóa smartphone hoặc tablet, xóa dữ liệu cục bộ trên thiết bị và chặn truy cập Samsung Pay.

Chính vì vậy, việc thu được thông báo kỳ lạ trên từ Find My Mobile đã khiến một số người sử dụng thiết bị Galaxy của Samsung đang hoảng loạn.

Một số người sử dụng đã lên các mạng xã hội hỏi về vấn đề này. Cụ thể, có một số người dùng đã hỏi “Có ai đó khác cũng thu được thông báo kỳ lạ từ find my mobile không? Tôi gần như bị đau tim vì nó”.

Một người sử dụng đã liên lạc với Samsung và thu được lời giải đáp rằng, người dùng không nên quá lo lắng bởi đây chỉ là một thử nghiệm của hãng để đáp ứng các dịch vụ đang hoạt động bình thường.

Đây chẳng cần là lần trước mắt một hãng smartphone khiến người sử dụng của mình lo lắng. Năm ngoái, một lỗi diễn ra trong qui trình thí nghiệm của OnePlus đã khiến người dùng của hãng thu được một lời nhắn văn bản với nội dung là các ký tự Trung Quốc.

  • Cắm sạc điện thoại liên tục lúc không sử dụng lãng phí bao nhiêu tiền điện mỗi năm?
  • Chán smartphone, cô nàng tự chế một dế yêu di động quay số cực chất

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, tin nhắn kỳ lạ, tin nhắn chỉ có số 1, tin nhắn kỳ lạ từ Find My Mobile, Samsung Galaxy nhận được tin nhắn lạ

Bài viết Hàng loạt người dùng Samsung hoảng hốt vì nhận thông báo lạ chỉ có số 1 từ ứng dụng Find My Mobile được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.