cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Hướng Dẫn Cách Thay đổi Màu áo Nhân Vật Trong Photoshop Full

Bài viết Thay đổi Màu áo Nhân Vật Trong Photoshop Như các bạn đã biết thì Photoshop là một trong các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh rất đa năng. Ngoài việc phục vụ cho các thiết kế đồ hoạ, nhiếp ảnh…. thì Photoshop luôn được tận dụng tối đa trong số lĩnh vực khác có liên quan tới hình ảnh, một phần là để giảm thiểu gánh nặng về nhân sự, cùng một phần là để dành dụm thời gian làm việc.

Hướng Dẫn Cách Thay đổi Màu áo Nhân Vật Trong Photoshop Full

Vâng, trong bài chỉ dẫn ngày bữa nay mình sẽ chia sẻ với những bạn công cụ trích màu, thay đổi màu sắc cho chủ thể bằng công cụ Replace Color có trong Photoshop, thường được áp dụng trong các lĩnh vực thiết kế sản phẩm, hoặc bán hàng Online hiện nay.

Cách trích màu, thay đổi sắc màu bằng Replace Color

+ Bước 1: Đầu tiên bạn thêm hình ảnh cần xử lý vào ứng dụng Photoshop => rồi kéo thả Layer Background vào biểu tượng Create a new layer . Hoặc bạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + J để tạo thêm 1 Layer.

thay-doi-mau-ao-nhan-vat-trong-photoshop (1)

+ Bước 2: Sau đó bạn click vào Menu Image => chọn Adjustments => chọn tiếp Replace Color .

thay-doi-mau-ao-nhan-vat-trong-photoshop (2)

+ Bước 3: Tại hộp thoại Replace Color bạn click chọn công cụ Eyedropper Tool => và click vào vùng sắc màu bạn mong muốn thay đổi.

thay-doi-mau-ao-nhan-vat-trong-photoshop (3)

+ Bước 4: Sau đó click vào nút Add to Sample thêm các vùng chuyển của sắc màu để tạo vùng chọn chuẩn xác hơn.

thay-doi-mau-ao-nhan-vat-trong-photoshop (4)

+ Bước 5: Sau khi tạo vùng chọn thành công. Bạn rê thanh trượt tại Hue , và Saturation để pha màu, và tăng Fuzziness để hủy vết lem trên hình.

Sau đó nhấn OK để thiết lập giá trị màu mới cho sản phẩm.

thay-doi-mau-ao-nhan-vat-trong-photoshop (5)

Để được kết quả mặt hàng mới như hình bên dưới. Bạn cũng có thể thấy màu áo của nhân vật đã được thay đổi thành công rồi đấy ^^

thay-doi-mau-ao-nhan-vat-trong-photoshop (6)

Lưu ý Thay đổi Màu áo Nhân Vật Trong Photoshop

Việc dùng Replace Color để thay đổi màu sắc trên Photoshop chỉ áp dụng được với những màu đa sắc, còn màu trắng và đen thì không thay đổi được nha.

thay-doi-mau-ao-nhan-vat-trong-photoshop (7)

Lời kết Thay đổi Màu áo Nhân Vật Trong Photoshop

Okay vậy là xong. Mình vừa hướng dẫn rất chi tiết cho những bạn cách thay đổi sắc màu trên Photoshop bằng công cụ Replace Color để phục vụ cho các công việc chỉnh sửa hình ảnh đồ hoạ, hay thay đổi màu sắc sản phẩm trong thiết kế và bán đồ Online được thuận tiện hơn rồi nhé, giảm thiểu bớt nhân công tạo mẫu và thời gian của bạn.

Đến đây thì bài viết chỉ dẫn cách đổi màu áo trong Photoshop bằng công cụ Replace Color của tôi cũng xin được tạm dừng. Hi vọng với thủ thuật trong Photoshop ngày hôm nay của mình sẽ hữu ích với các bạn.

Bên Tập & Sưu Tầm: Trường Thịnh Group