Hướng Dẫn Cách Cài đặt Adobe Photoshop CS6 Extended Full Mới Nhất

Hướng Dẫn Cách Cài đặt Adobe Photoshop CS6 Extended Full Mới Nhất Nếu bạn đều đặn làm việc với những ứng dụng đồ hoạ thì chuyện Update các phiên bản Photoshop mới nhất sẽ giúp bạn đạt hữu hiệu tốt hơn trong quá trình làm việc. Tuy vậy, việc cập nhật các phiên bản mới thì đồng nghĩa với việc đòi hỏi về cấu hình máy tính của bạn cũng phải cao hơn. Và tất nhiên, bạn cũng bắt buộc phải móc ví để nâng cấp phần cứng máy tính… thì ứng dụng mới chạy mượt mà và hiệu quả được.

Đối với những bạn đang nắm giữ bộ máy tính có cấu hình tầm trung hoặc yếu thì việc Update phiên bản Photoshop cao hơn sẽ khiến máy tính thêm nặng nề, và hiệu xuất làm việc với Photoshop bị ảnh hưởng khá nhiều. Cũng vì nguyên nhân đấy mà mặc dầu hiện nay đã có phiên bản Photoshop mới hơn rồi nhưng phiên bản CS6 vẫn được biết bao người ưa chuộng.

So về hiệu quả làm việc của phiên bản Photoshop CS6 thì những phiên bản Photoshop CC của hãng Adobe cũng không cao hơn là mấy, mà nhiều chức năng vẫn còn khả dụng trong công việc của CS6 vẫn còn hiện diện nhưng trên bản CC đã bị loại bỏ. Do vậy, mình nghĩ việc chọn lựa phiên bản nào để làm việc hữu hiệu nhất còn lệ thuộc biết bao vào cấu hình máy tính mà bạn đang sử dụng nữa.

Hướng Dẫn Cách Cài đặt Adobe Photoshop CS6 Extended Full Mới Nhất

Vâng, nếu như bạn đang sử dụng máy tính cấu hình yếu hoặc tầm trung thì mình nghĩ CS6 vẫn chính là chọn lựa tuyệt vời dành cho bạn. Và trong chuyên mục ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu và chỉ dẫn cho những bạn cách cài đặt ứng dụng CS6 Extension, phiên bản tốt nhất của CS Adobe.

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6 Extended

+ Bước 1: Bạn tải bộ cài đặt và mua ứng dụng bản quyền CS6 tại trang chủ Adobe.com hoặc có thể mua đĩa cài và Key bản quyền tại những đại lý của Adobe Photoshop Việt Nam.

Link tải bản gốc: Tải về máy / Link dự phòng / Link dự phòng

Tùy theo điều kiện của bạn, bạn cũng có thể có thể lên Google và kiếm tìm với từ khóa ” tải adobe photoshop cs6 extended full “ để tải về nhé. Cung cấp thêm cho các bạn chút ít thông tin đó là phiên bản Adobe Photoshop Extended hiện không còn được Adobe phát triển nữa, và thế hệ kế đến là các phiên bản Photoshop CC .

+ Bước 2: Sau đó bạn tìm về file *.exe => click đúp vào và chọn Install nếu bạn có Key bản quyền, hoặc chọn Try để dùng thử 30 ngày.

cai-dat-cs6-extension-ban-quyen (1)

+ Bước 2: Bạn nhập mã Key bản quyền vào ô Provide a Serial number => và chọn Next để tiếp tục.

cai-dat-cs6-extension-ban-quyen (2)

+ Bước 3: Sau đó, bạn chọn ngôn ngữ English (North America) => rồi click Accept để đồng ý với các điều khoản của nhà phát triển ứng dụng.

cai-dat-cs6-extension-ban-quyen (3)

+ Bước 4: Tại đây bạn click chọn Connect Later .

cai-dat-cs6-extension-ban-quyen (4)

+ Bước 5: Hộp thoại Options mở ra, bạn tích chọn Adobe Photoshop CS6 (64bit) hoặc (32 bit) và chọn Adobe Photoshop CS6 như hình rồi click Install để cài đặt.

Chọn phiên bản thích hợp với nền tảng Windows mà bạn đang sử dụng nhé. Nếu bạn chưa biết máy tính bạn đang sử dụng Windows 32bit hay 64bit thì xem bài viết này nhé !

cai-dat-cs6-extension-ban-quyen (5)

Việc cài đặt có thể diễn ra từ 10 tới 20 phút tuỳ theo cấu hình PC của bạn.

cai-dat-cs6-extension-ban-quyen (6)

+ Bước 6: Sau khi cài đặt thành đạt bạn click chọn Close để thoát.

cai-dat-cs6-extension-ban-quyen (7)

+ Bước 7: Đối với Windows 7 thì bạn click vào nút Start tại Windows và chọn All Programs => sau đó click vào Adobe Photoshop CS6 để khởi chạy phần mềm.

Còn trên Windows 10 thì bạn bấm vào nút Start => chọn All Apps và tìm đến Adobe Photoshop CS6. Hoặc là bạn tìm xem ngoài màn hình Desktop có sẵn Shortcut của chương trình hay là không thì chạy luôn.

cai-dat-cs6-extension-ban-quyen (8)

Ok, vậy là xong nhé. Với ứng dụng Adobe Photoshop CS6 bản quyền đòi hỏi hệ thống phần cứng tối thiểu như hình là bạn có thể sử dụng khá mượt mà trong số công việc đồ hoạ cơ bản rồi.

cai-dat-cs6-extension-ban-quyen (10)

Và này là giao diện chính và đầy đủ của Photoshop CS6 khi bạn mua bản quyền từ Adobe. Còn đa số các bản C.r.a.c.k hoặc Portable hay bị thiếu phần 3D hoặc một vài công cụ khác bị ẩn không hoạt động được.

cai-dat-cs6-extension-ban-quyen (9)

Lời kết

Ok, vậy là xong rồi nhé các bạn. Đến đây thì bài chỉ dẫn cách cài đặt Adobe Photoshop CS6 Extended sử dụng key bản quyền dành cho những máy tính tầm trung hoặc yếu của tôi cũng xin được tạm dừng.

Do vấn đề về bản quyền nên mình không thể chia sẻ key tại đây được, nếu bạn không có điều kiện mua thì có thể lên Google để tìm kiếm có biết bao trang đã chia sẻ rồi nhé.

Chúc các bạn thành công !

Bên Tập & Sưu Tầm: Trường Thịnh Group