cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

iPhone có 6 màn hình cảm ứng sắp ra mắt?

Website truongthinh.info có bài iPhone có 6 màn hình cảm ứng sắp ra mắt?Chiếc iPhone tương lai sẽ được thiết kế đặc biệt, với 6 màn hình: 2 mặt trước, sau và 4 cạnh bên.

Theo TechRadar, thiết bị tạo ra xu hướng mới cho smartphone sau này là iPhone tràn viền chứ không phải Galaxy Fold/Z Flip hay Motorola Razr…

Theo AppleInsider, Apple gần đây đã âm thầm đăng ký sáng chế mới mang số hiệu 20200057525, mô tả về thiết kế và cách thức hoạt động của 1 chiếc iPhone có tất cả mặt làm từ thủy tinh, hỗ trợ cảm ứng, hiển thị hình ảnh trên tất cả vị trí.

Sáng chế thiết bị có 6 màn hình cảm ứng của Apple. Ảnh: TechRadar.

Khác với điện thoại thông thường sẽ có 1 màn hình cảm ứng ở phía trước, chiếc iPhone tương lai sẽ được thiết kế đặc biệt, với 6 màn hình: 2 mặt trước, sau và 4 cạnh bên. Trong đó, màn hình chính ở phía trước, 5 màn hình còn sót lại sẽ bổ trợ các thao tác như cổng ra vào, điều khiển các tính năng như chế độ máy bay, bật/tắt wifi, tăng giảm âm lượng.

Cùng với thiết kế lạ kỳ đó, iPhone cũng sẽ có các tính năng đặc biệt chưa từng xuất hiện trên điện thoại thông thường.

Theo TechRadar, để tạo ra sự liền lạc và dễ dàng bo tròn các cạnh bên, Apple cũng đều có thể sẽ sử dụng kính nguyên khối.

Nếu chiếc iPhone đặc biệt này của Apple được tung ra thị trường, nó sẽ thay đổi cách chúng ta sử dụng smartphone.

iPhone là thiết bị quan trọng nhất trong hoạt động mua bán của Apple và nó đang sẵn có yêu cầu đổi mới. Giai đoạn tăng trưởng hoàng kim của iPhone đã qua, lợi nhuận iPhone quý IV/2019 giảm 9% so với cùng kỳ năm trước. Để thay đổi tình hình, iPhone cần thiết 1 sự đột phá mạnh mẽ, tương tự như màn ra mắt iPhone vào năm 2017.

  • iPhone 9 lộ diện, thiết kế tương tự iPhone 4
  • Bị nhốt trong phòng kín với chiếc iPhone chỉ từ 1% pin, đây là điều sáng dạ nhất bạn phải làm
  • Apple công bố danh sách iPhone phải nhận 'án tử' trong năm 2020

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, iphone trong tương lai, chiếc iphone kỳ lạ, iphone có 6 màn hình

Bài viết iPhone có 6 màn hình cảm ứng sắp ra mắt? được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.