cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Lần đầu tiên sau 4 năm, Google Dịch được bổ sung thêm ngôn ngữ mới

Website truongthinh.info có bài Lần đầu tiên sau 4 năm, Google Dịch được bổ sung thêm ngôn ngữ mớiGoogle Dịch (Google Translate) là một trong những công cụ dịch thuật trực tuyến miễn phí phổ biến nhất thế giới hiện nay.

Google Dịch (Google Translate) là một trong những công cụ dịch thuật trực tuyến miễn phí thông dụng nhất toàn cầu hiện nay. Gần như bất kể ai đều đặn sử dụng internet đều đã tối thiểu một lần phải sử dụng đến công cụ dịch thuật tự động này cho nhiều mục đích khác nhau.

Google Dịch đang ngày càng được hoàn thiện, không chỉ ở giao diện, chất lượng bản dịch, mà còn ở số lượng ngôn ngữ mà nó hỗ trợ. Mới đây, lần trước mắt sau 4 năm, Google Dịch đã được bổ sung thêm tùy chọn ngôn ngữ mới, chẳng cần là 1 mà tới 5 gói ngôn ngữ khác nhau. Với sự bổ sung chất lượng này, Google Dịch hiện hỗ trợ tổng cộng 108 ngôn ngữ, đồng thời trở thành công cụ dịch thuật hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ nhất hiện nay.

5 loại ngôn ngữ mới được sung bao gồm Kinywarwanda, Odia (Oriya), Tatar, Turkmen và Uyghur – tương đối lạ lẫm với hầu hết chúng ta, tuy vậy chúng đang được sử dụng bởi hơn 75 triệu con người trên toàn thế giới. Các ngôn ngữ này được hỗ trợ cho tất cả dịch văn bản lẫn dịch website. Đặc biệt, 3 ngôn ngữ Kinyarwanda, Tatar và Uyghur còn được bổ trợ nhập liệu trên bàn phím ảo, do đấy bạn cũng có thể truy cập bản dịch ngay cả trong khi sử dụng bàn phím với ngôn ngữ khác. Điểm trừ duy nhất là 5 loại ngôn ngữ này vẫn không giúp bản dịch nói, tuy nhiên tính năng này sẽ sớm được bổ sung trong tương lai.

Công ty Mountain View không quên gửi lời cảm ơn đến Cộng đồng Google Dịch (Google Translate Community) vì những góp sức quan trọng, góp phần cho sự ra mắt của các gói ngôn ngữ mới, cùng theo đó kêu gọi người sử dụng cống hiến quan điểm cải thiện chất lượng bản dịch.

Với trợ giúp của trí óc nhân tạo, mà cụ thể là công nghệ Neural Machine Translation (NMT), Google Dịch đang dần trở nên toàn diện hơn bao giờ hết. Hiện tại các các bản dịch tức thì trên Google Dịch đã sở hữu độ chuẩn xác tốt hơn đáng kể so với vài ba năm trước đây, giảm 55 tới 85% lỗi với các cặp ngôn ngữ nhất định.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Ngôn ngữ, Dịch thuật, Google Dịch, Google Translate, Google Dịch bổ sung thêm ngôn ngữ mới, ngôn ngữ mới được bổ sung vào Google Dịch, dịch thuật google

Bài viết Lần đầu tiên sau 4 năm, Google Dịch được bổ sung thêm ngôn ngữ mới được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.