Lenovo ra mắt 3 dòng ThinkPad T, X và L mới với nhiều ưu điểm đáng chú ý

Website truongthinh.info có bài Lenovo ra mắt 3 dòng ThinkPad T, X và L mới với nhiều ưu điểm đáng chú ýLenovo vừa giới thiệu một loạt các sản phẩm nâng cấp thuộc 3 dòng ThinkPad bao gồm T-series, X-series và L-series, với nhiều ưu điểm đáng chú ý nhằm hiện thực hóa tham vọng chiếm lĩnh thị trường laptop business.

Lenovo vừa giới thiệu một loạt các sản phẩm cải tiến thuộc 3 dòng ThinkPad cho dù là T-series, X-series và L-series, với nhiều ưu điểm đáng chú trọng nhằm hiện thực hóa tham vọng chiếm lĩnh thị trường laptop business.

Có thể thấy sự đổi mới xuất hiện ngay từ tên gọi của sản phẩm. Trước đây, tên gọi của các dòng ThinkPad sẽ bắt đầu bằng 1 chữ cái, theo sau là 1 số có 3 chữ số (chẳng hạn như T490), trong đó chữ số đầu tiên biểu thị kích cỡ màn hình, chữ số thứ 2 đại diện cho thế hệ và chữ số thứ ba cho thấy tin tức về biến thể. Tuy nhiên ở các mặt hàng mới, tên gọi của chiếc laptop ThinkPad sẽ được rút gọn đáng kể, với chữ cái đầu tiên quy định mã series và theo sau là 1 số có 2 chữ số biểu thị kích thước màn hình.

T-series thuộc dòng ThinkPad bán chạy nhất và được biết đến như là sản phẩm “chủ công” của thương hiệu ThinkPad. Vì lẽ đó, Lenovo đã giới thiệu đồng thời 3 mẫu ThinkPad T mới, cho dù là T14, T14S và T15. Tất cả đều được chuẩn bị bộ giải quyết Comet Lake mới nhất của Intel với các tùy chọn vPro (mặc dù Comet Lake vPro chưa được Intel chính thức công bố). Ngoài ra, người dùng cũng cũng có thể có thể chọn biến thể T14 và T14S với bộ giải quyết Ryzen PRO 4000 của AMD nếu muốn.

ThinkPad T14, T14S và T5 vẫn sẽ hỗ trợ tùy chọn màn hình 4K Dolby Vision giống như trước đây. Ngoài ra cả 3 model cũng được tích hợp Wi-Fi 6, Cat 16 gigabit LTE, Modern Standby, và Wake on Voice

T14 sẽ được giá bán khởi đầu ở mức 849$, T14S là 1.029 USD và T15 là 1.079$.

Tiếp theo thuộc dòng ThinkPad X-series. Cả X13 và X13 Yoga mới đều sẽ được chuẩn bị bộ xử lý Intel Comet Lake vPro thế hệ mới. Trong đó, X13 có thể đi kèm với tùy chọn AMD Ryzen PRO 4000, và X13 Yoga có phiên bản đặc biệt với màn hình OLED 4K. (Phiên bản thường sẽ nắm giữ màn hình FHD 1080p với công nghệ Privacy Guard độc quyền của Lenovo).

Giá bán của ThinkPad X13 sẽ bắt đầu ở mức 849 đô la, trong lúc X13 Yoga sẽ bắt đầu ở mức 1.099 đô la.

ThinkPad L14 và L15 là 2 mặt hàng mới nhất của dòng L-series. Vẫn sẽ có các tùy chọn bộ giải quyết Comet Lake vPro hoặc Ryzen PRO 4000 đời mới để người dùng lựa chọn, cùng với đó là khả năng bổ trợ Wi-Fi 6, Cat 16 LTE, Windows Hello và Privacy Guard…

ThinkPad L14 có giá bán 649$ cho phiên bản thấp nhất, trong lúc L15 sẽ bắt đầu ở mức 649$.

Tất cả các mẫu ThinkPad mới này dự kiến sẽ chính thức được bán ra trên ngoài nước trong 4 tháng giữa năm năm nay.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, laptop, máy tính xách tay, Lenovo, ThinkPad, ThinkPad T14, ThinkPad T14S, ThinkPad X13, ThinkPad X13 Yoga, ThinkPad L14, ThinkPad L15

Bài viết Lenovo ra mắt 3 dòng ThinkPad T, X và L mới với nhiều ưu điểm đáng chú ý được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.