Mẫu đơn xin nghỉ việc không lương

Website truongthinh.info có bài Mẫu đơn xin nghỉ việc không lươngĐơn xin nghỉ không lương cơ bản cần có đầy đủ thông tin của người làm đơn, nội dung xin nghỉ, lý do xin nghỉ.

Trong công đoạn làm việc, sẽ có các lúc bạn có việc bận, có kế hoạch riêng như đi du ngoạn dài ngày, kết hôn, chữa bệnh… Nếu đã không còn con số ngày nghỉ phép hưởng lương theo quy định, bạn bắt buộc phải nghỉ không lương.

Về thời gian nghỉ không hưởng lương, điều này sẽ không có quy định rõ rệt nên tận gốc lệ thuộc vào sự hợp đồng giữa người dùng lao động và người lao động.

Đơn xin nghỉ không lương cơ bản cần thiết đầy đủ tin tức của người làm đơn, nội dung xin nghỉ, nguyên nhân xin nghỉ.

Để được sếp duyệt nghỉ phép không lương, các bạn phải nêu rõ lý do xin nghỉ, nguyên nhân càng hợp lý thì sẽ càng dễ thu được sự phê duyệt.

Trước khi xin nghỉ, bạn nên nhờ các đồng nghiệp giải quyết công việc của mình trong thời gian nghỉ, nếu công việc cần phải giải quyết ngay. Hãy viết rõ trong đơn rằng, bạn đã bàn giao cho ai, cụ thể các công việc bàn giao là gì… Điều này sẽ khiến việc nghỉ phép của bạn không ảnh hưởng công việc chung cả của công ty đồng thời gây được ấn tượng với sếp, giúp đơn xin nghỉ dễ dàng được phê duyệt hơn.

Dưới này là một số mẫu đơn xin nghỉ không lương, các bạn có thể tham khảo.

Mẫu đơn xin nghỉ việc không hưởng lương theo Quyết định 2001/QĐ-BGTVT năm 2019.

Mẫu đơn xin nghỉ việc không lương dành cho người lao động.
  • 8 điều bạn cần làm trước khi nghỉ việc
  • 7 nguyên nhân xin nghỉ việc thuyết phục nhất
  • Cách trả lời khôn khéo khi được hỏi trong buổi phỏng vấn: Mức lương mong muốn của bạn là bao nhiêu?

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Đơn xin nghỉ không lương, đơn xin nghỉ việc không lương, đơn xin nghỉ việc riêng không lương, nghỉ việc không lương

Bài viết Mẫu đơn xin nghỉ việc không lương được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.