cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Mẹo giúp bạn “hack” thêm vàng DTCL

Website truongthinh.info có bài Mẹo giúp bạn “hack” thêm vàng DTCLBạn có thể kiếm nhiều vàng trong Đấu Trường Chân Lý ở ngay những vòng quái đầu tiên với mẹo trong bài viết này.

Tiền trong Đấu Trường Chân Lý là một thứ rất là quan trọng, mặc dù ở đây bạn không sờ được vào tiền của DTCL nhưng bạn có thể dùng nó đè bẹp những game thủ khác. Bên cạnh việc dùng tiền để build đội hình mạnh trong Đấu Trường Chân Lý và build đồ dtcl làm sao thì cách bạn kiếm tiền cũng tương đối quan trọng.

Và dù chỉ là 1 vàng nhưng cũng cũng đều có thể biến số vàng dành dụm của bạn thành cả một gia tài và bạn cũng đều có thể lấy lượng tiền đó roll ra các tướng 3 sao và đè bẹp đối thủ của mình.

Thế nhưng việc vừa phải giữ cho thanh máu của bạn còn đầy mà tiền cũng đầy túi thì không phải game thủ nào cũng làm được. Tuy nhiên bạn cũng có thể có thể làm vấn đề này ở ngay những round trước mắt bởi một mẹo đơn giản có thể giúp bạn “hack” thêm 1 lượng tiền kha khá giúp bạn có lợi về sau.

hack vang dtcl

Mới đây, có một game thủ kỳ cựu đạt top thách đấu Đấu Trường Chân Lý Bắc Mỹ đã chia sẻ mẹo giúp bạn cũng có thể có thể kiếm thêm vàng 1 cách dễ dàng.

Cụ thể, chàng trai chỉ sử dụng một tướng 2 vàng từ vòng chọn chung trước mắt (round 1-1) sau đó ở round 1-2 và 1-3. Anh bán nó đi và mua 1 tướng 1 vàng duy nhất để đánh 2 vòng quái này.

Mặc dù vàng rơi ra ở những vòng đầu này không nhiều, thế nhưng nó lại giúp bạn đạt mốc 20-30 vàng mau hơn những đối thủ khác và có thể chạm mốc 50 vàng khá nhanh.

hack vàng đấu trường chân lý

Điều này khá mạo hiểm nếu thực hành ở round 1-2 và 1-3 vì những con quái ở các round này tuy nhỏ và không mạnh nhưng nếu bạn đối đầu với con số đông mà chỉ dùng có một tướng thì khả năng là bạn sẽ không nhận được đồng nào mà còn mất luôn cả những trang bị rơi ra từ lũ quái này.

Bù lại, nếu thành đạt thì bạn sẽ tìm được tổng lượng vàng cao hơn cách thông thường 20%. Theo đó, những vị tướng phù hợp nhất cho cách chơi này sẽ là những cái tên như, Nasus, Cá Sấu, Diana. Riêng với Diana bạn hãy để cô nàng ở góc vì cô sẽ bay vào quái ở góc xa nhất.

hack vàng dtcl

Ngoài ra, những vị tướng như Vladimir hoặc Warwick cũng sẽ khá thích hợp nếu sử dụng mẹo này vì cả hai đều có chuyên môn hồi máu. Nhưng nếu muốn chắc ăn bạn nên cho tất cả hai một chiếc Đai Khổng Lồ.

mẹo tăng vàng dtcl

Cứ như vậy, sau 3 round đầu đánh với quái, bạn sẽ đến vòng trước mắt đánh với người chơi xung quanh. Lúc này vẫn không cần lên cấp vội, có thể mua thêm 2 tướng 1 vàng nữa, tuy có thể mất máu lúc đầu nhưng vẫn không đáng kể và nếu mà những con quái có rơi ra box vàng thì bạn sẽ càng có thêm lợi tức ở những round sau này.

Đó, chỉ từ một thủ thuật như thế này thôi cũng cũng có thể giúp bạn tăng vàng trong Đấu Trường Chân Lý rồi. Tuy nhiên nếu có ý định roll ngay từ đầu với một đội hình có mức độ cạnh tranh cao thì nên cân nhắc việc sử dụng tiền để mua tướng sớm.

Xem thêm:

  • Danh sách tướng có thể có trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3
  • Những Hệ Tộc có thể xuất hiện trong DTCL mùa 3
  • Top 10 tướng gank team tốt trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, mẹo kiếm vàng dtcl, cách tăng vàng dtcl, cách tăng vàng dtcl mùa 2, mẹo tăng vàng dtcl

Bài viết Mẹo giúp bạn “hack” thêm vàng DTCL được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.