cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Mời tải Survivalist: Invasion PRO, game sinh tồn chống Zombie cực hay đang được miễn phí

Website truongthinh.info có bài Mời tải Survivalist: Invasion PRO, game sinh tồn chống Zombie cực hay đang được miễn phíSurvivalist: Invasion PRO là tựa game sinh tồn chống zombie kết hợp cùng yếu tố RPG kiểu mới cực hấp dẫn.

Survivalist: Invasion PRO là tựa game sinh tồn chống zombie phối hợp cùng yếu tố RPG kiểu mới cực hấp dẫn.

Bối cảnh của game quay quanh những quần đảo nhiệt đới được mệnh danh là “thiên đường” nghỉ dưỡng, nơi bị các tổ chức khủng bố sử dụng làm căn cứ để thực hành những thí nghiệm, phát triển các dòng virus có khả năng trở thành vũ khí sinh vật học có thể xóa sổ nhân loại.

Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành một đặc vụ có bí danh U.N.Known với nhiệm vụ ngăn chặn thảm họa toàn cầu sắp xảy ra.

Survivalist: Invasion PRO

Ngoài việc kiếm tìm tài nguyên, vũ trang và các thiết bị cần thiết cho việc sinh tồn, người chơi còn phải xây dựng ở một địa điểm trú ẩn an toàn để tránh các cuộc tiến công của Zombie. Trong mỗi trận chiến, bạn bắt buộc phải đương đầu với nhiều quái thú khác nhau như thây ma, sinh vật đột biến nắm giữ siêu năng lực nguy hiểm. Mỗi quyết định của người chơi sẽ ảnh hưởng trực diện đến mạng sống của nhân vật trong game.

Trong quá trình chơi, bạn cũng đều có thể mở khóa nhiều vật phẩm khác như vũ trang và áo giáp mới, giúp tăng thêm sức mạnh để tiêu diệt Zombie.

Survivalist: Invasion PRO là tựa game sinh tồn chống zombie kết hợp cùng yếu tố RPG
Bối cảnh của game xoay quanh những hòn đảo nhiệt đới được mệnh danh là

Hiện tại, tựa game sinh tồn Survivalist: Invasion PRO đang được tặng miễn phí trên cửa hàng Play Store đến hết ngày 27/03/2020. Nếu bạn yêu mến tựa game này, hãy lẹ tay tải về trước khi thời gian khuyến mại hoàn thành nhé.

Link tải game:

  • Survivalist: invasion PRO

Lưu ý: Survivalist: Invasion PRO bổ trợ Android 4.4 trở lên.

  • Mời tải Watch Dogs và The Stanley Parable miễn phí trên Epic Games Store
  • IObit tặng 50.000 code bản quyền PRO, sử dụng mọi ứng dụng của hãng

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, game sinh tồn miễn phí, Survivalist Invasion PRO miễn phí, miễn phí Survivalist Invasion PRO, game sinh tồn chống zombie, game sinh tồn chống zombie miễn phí

Bài viết Mời tải Survivalist: Invasion PRO, game sinh tồn chống Zombie cực hay đang được miễn phí được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.