Nguyên nhân mất đồ trong Adorable Home

Website truongthinh.info có bài Nguyên nhân mất đồ trong Adorable HomeNếu bạn muốn biết nguyên nhân mất đồ trong Adorable Home thì hãy xem ở bài viết này để biết cách khắc phục nhé.

Mất đồ trong Adorable Home và cách lấy lại

Có nhiều người chơi khi vào trong Adorable Home thì thấy đồ đạc vừa sắm sửa đột nhiên không cánh mà bay. Khiến hơi nhiều người bực mình và không hiểu lý do tại sao mà đồ đạc mình mua đã biến đi đâu?

Nhiều bạn cho là chính những bọn thú visitor Adorable Home đã “nhảy” mất đồ đạc của mình. Nhất là con chim cánh cụt Polly mang tiếng matday nhất game, bạn mà đặt cái điều hòa trong phòng tiếp khách bao giờ là khi đó nó cứ đứng ở trước đó hóng gió, rồi chờ hai vợ chồng ra khỏi phòng khách là nó bê đi bao giờ không biết.

Vậy điều này có thật sự đúng hay không? Có chính xác rằng những thứ bạn mua mà bị trộm là do bọn thú visitor hay không, và làm thế nào để lấy lại những đồ vật đã trở nên mất.

Thật ra đây chỉ là lỗi phần mềm mà nhà phát hành game đang cố fix lại. Nếu thấy mất đồ hoặc mèo trong nhà. Bạn cũng đều có thể xem trong mục Mine và coi lại xem đồ đạc đã trưng bày trong nhà có nhảy vào đây hay không, nếu có thì hãy lôi lại ra ngoài.

Những ngày gần đây, trên các nhóm Facebook Adorable Home thường chia sẻ hình ảnh chú chim cánh cụt bê trộm cái điều hòa và mỗi khi mất đồ gì thì đều đổ hết tội cho chú ta.

Không chỉ có được cái điều hòa, đôi lúc Polly (tên chú chim cánh cụt) còn đứng trước cầu thang hóng xem chủ nhà có đi từ tầng 2 xuống hay không để nhảy cái máy lạnh đi. Và điều này cũng khiến nhiều người nói rằng cậu ta ăn trộm luôn cả cái cầu thang, đôi lúc là cả mèo và cả vợ/chồng nữa, mất cả người lẫn của.

“Cái điều hòa này đẹp thế”

Điều này vô tình đã khiến Polly trở thành ăn trộm khét tiếng trong Adorable Home mặc dầu cậu ta chỉ hay đứng trước điều hòa hóng gió. Và giờ khi thấy mặt Polly lảng vảng trong nhà thì người chơi cất vội cất vàng đồ đạc đi.

“Không có ai ở đây, em xin cái máy lạnh nhé, hê hê”

Giờ bạn đã biết rõ nguyên do rằng đó chỉ là lỗi game và để khắc phục lỗi đó, bạn hãy thoát ra vào lại Adorable Home hoặc vào mục Mine xem đồ có tự động cất đi không. Đừng nghi oan cho chú chim cánh cụt Polly nữa nhé.

Xem thêm:

  • Cách làm mèo hết dỗi trong Adorable Home
  • Cách lưu dữ liệu đã chơi Adorable Home
  • Cách ly dị trong Adorable Home

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, mất đồ adorable home, nguyên nhân mất đồ adorable home, cách lấy lại đồ trong adorable home

Bài viết Nguyên nhân mất đồ trong Adorable Home được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.