cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Pin điện thoại Android đã “cứu” người phụ nữ này như thế nào?

Website truongthinh.info có bài Pin điện thoại Android đã “cứu” người phụ nữ này như thế nào?Với người phụ nữ này, quyết định chuyển từ chiếc điện thoại iOS cũ sang điện thoại Android mới đã cứu mạng cô ấy.

Điện thoại sáng dạ là một trong số vật dụng chẳng thể thiếu đối với cuộc sống của hàng tỷ người hiện nay. Việc chúng ta thay đổi điện thoại cũng không có gì lạ kỳ hay đáng nói. Có người làm vậy để kiếm tìm những dùng thử mới, do đòi hỏi công việc, hoặc cũng có thể là bởi chiếc cũ quá tệ, không thể đảm bảo được nhu cầu họ. Tuy nhiên với người phụ nữ này, quyết định chuyển từ dế yêu iOS cũ sang điện thoại Android mới đã cứu mạng cô ấy.

Theo nhật báo The Sun, người phụ nữ tên Beth McDermott, sống 1 mình trong căn hộ riêng tại Lancaster, Anh, trong khi bất cẩn đã biết thành ngã, va đầu xuống đất và bất tỉnh trong khoảng 3 ngày. Khi tỉnh dậy, đôi bàn chân của McDermott gần như bị liệt tận gốc do 1 hội chứng xem là tiêu cơ vân, chất thải độc hại trong cơ thể giải phóng vào máu khiến các mô cơ bị thương tổn nghiêm trọng.

May thay, chiếc smartphone di động rơi ra ở địa thế không quá xa McDermott. Cô với lấy chiếc điện thoại Android mới sắm của mình, pin vẫn còn ở mức 50% sau 3 ngày dù gần như tất cả những kết nối trên thiết bị đều đang bật. Cô gọi xe cứu thương và mất một tuần trị liệu tích cực trong bệnh viện trước lúc sức khỏe hồi phục hoàn toàn. Theo đánh giá của các bác sĩ, việc Beth McDermott có thể tự tỉnh dậy sau hơn 3 ngày hôn mê thực sự là một kỳ tích. Tuy nhiên việc cô cũng đều có thể sống sót cũng đều có cống hiến lớn số 1 từ chiếc smartphone và khả năng để dành pin tuyệt hảo của nó.

Đáng chú ý, McDermott mới chỉ đổi điện thoại vài ngày trước đó. Cụ thể, cô đã quyết định chuyển từ chiếc iPhone 6 sang chiếc Huawei Y6, lý do chính là do thời lượng pin của dế yêu cũ quá tệ. McDermott cho thấy cô phải sạc chiếc iPhone 6 tối đa 4 lần mỗi ngày chỉ để giữ cho nó khỏi bị tắt nguồn.

Beth McDermott và chiếc Huawei Y6

Từ lâu, các vấn đề về pin luôn là nguyên do khiến Apple phải nhận những lời ca cẩm từ khách hàng. Mới đây, Táo Khuyết cũng từng phải “vật vã” xử lý một vụ kiện tập thể với buộc tội cố tình làm chậm những chiếc iPhone cũ trong nỗ lực nối dài thời lượng pin của những dế yêu này. Vụ phiền nhiễu cũng có thể tiêu hao của gã khổng lồ công nghệ Hoa Kỳ số chi phí lên tới 500 triệu USD.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, pin android, pin điện thoại android, pin Huawei Y6, thời lượng pin điện thoại, dung lượng pin điện thoại, Huawei Y6

Bài viết Pin điện thoại Android đã “cứu” người phụ nữ này như thế nào? được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.