Samsung giới thiệu dịch vụ khử trùng smartphone Galaxy miễn phí

Website truongthinh.info có bài Samsung giới thiệu dịch vụ khử trùng smartphone Galaxy miễn phíDịch vụ có tên Galaxy Sanitizing dành riêng cho người dùng các mẫu smartphone Galaxy.

Sự bùng nổ của dịch Covid-19 khiến vấn đề giữ gìn vệ sinh nói chung được quan tâm nhiều hơn khi nào hết. Bên cạnh vệ sinh cá nhân, việc giữ gìn vệ sinh cho đồ vật bao quanh cũng chính là rất quan trọng. Điện thoại di động là vật bất ly thân của nhiều người, nhưng lại rất ít khi được lau chùi, vệ sinh đúng cách. Không ít nghiên cứu đã chỉ ra rằng bề mặt chiếc smartphone di động đôi lúc còn bẩn hơn gấp nhiều đợt so với bồn cầu.

Hiệu được các khó khăn mà người dùng gặp phải, Samsung gần đây đã ra mắt một dịch vụ có tên Galaxy Sanitizing dành riêng của người sử dụng các mẫu smartphone Galaxy. Đúng như tên gọi, dịch vụ này ra đời nhằm mục đích vệ sinh, khử trùng điện thoại thông minh Galaxy của người sử dụng tận gốc miễn phí. Để sử dụng dịch vụ, chủ sở hữu điện thoại thông minh Galaxy chỉ cần đem thiết bị của mình đến các trung tâm dịch vụ ủy quyền cũng như cửa hàng dùng thử sản phẩm của Samsung trên toàn thế giới, tận gốc không phát sinh bất cứ khoản chi phí nào.

Vậy phương thức vệ sinh smartphone của Samsung có gì đặc biệt? Nhà sản xuất Hàn quốc cho biết dịch vụ này sẽ sử dụng máy tiệt trùng bằng tia cực tím UV-C thay vì hóa chất hay chất tẩy rửa mạnh. Nhờ đó, chiếc điện thoại sẽ có khử trùng rất sạch mà không gây hư hại đến linh phụ kiện hay vỏ ngoài của thiết bị. Dịch vụ hiện được áp dụng cho mọi thứ các mẫu smartphone Galaxy, đồng hồ Galaxy Watch và tai nghe Galaxy Buds.

Tất nhiên trước tình tiết phức tạp của dịch bệnh như hiện nay, bạn cũng nên chủ động vệ sinh đều đặn chiếc smartphone của mình tại nhà, chỉ cần lưu ý không nên sử dụng các hóa chất, chất tẩy rửa mạnh cũng đều có thể làm hỏng lớp phủ oleophobic hoặc gây ra các dòng vấn đề khác cho thiết bị.

Hiện tại, Samsung đang cung cấp dịch vụ Galaxy Sanitizing miễn phí tại 19 thị trường trên toàn cầu cho dù là Argentina, Chile, Croatia, Đan Mạch, Phần Lan, Nhật Bản, New Zealand, Nga, Tây Ban Nha, Mỹ, Ukraine và Việt Nam . Sau đó công ty sẽ mở rộng dịch vụ sang các thị trường khác như Úc, Canada, Pháp, Hồng Kông, Ấn Độ, Singapore và Vương quốc Anh trong thời gian tới.

Tại Việt Nam, Samsung sẽ cho khởi động chương trình này ở 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh bắt đầu từ này 16/3. Sau ngày 1/4 sẽ tới các thành thị khác trên cả nước.

Bạn có thể tìm kiếm danh sách các trung tâm bảo hành Samsung trên cả nước tại link này.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, vệ sinh điện thoại, khử trung điện thoại, lau chùi điện thoại, dịch vệ sinh điện thoại samsung, dịch vụ khử trùng điện thoại samsung, Galaxy Sanitizing, Covid-19

Bài viết Samsung giới thiệu dịch vụ khử trùng smartphone Galaxy miễn phí được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.