cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Slack có thêm 350.000 người dùng mới từ IBM, cuộc cạnh tranh với Microsoft Teams trở nên nóng hơn bao giờ hết

Website truongthinh.info có bài Slack có thêm 350.000 người dùng mới từ IBM, cuộc cạnh tranh với Microsoft Teams trở nên nóng hơn bao giờ hếtCuộc chiến giành thị trường trong lĩnh vực dịch vụ quản lý làm việc nhóm trực tuyến cấp độ doanh nghiệp từ trước đến này luôn được biết tới như là cuộc đua song mã giữa 2 ông lớn Slack và Microsoft Teams.

Cuộc chiến giành thị trường trong ngành dịch vụ quản lý làm việc nhóm trực tuyến cấp bậc doanh nghiệp từ xưa đến này luôn được biết đến như là cuộc đua song mã giữa 2 ông lớn Slack và Microsoft Teams. Microsoft Teams tuy ra mắt muộn hơn gần 5 năm nhưng đã nhanh chóng bắt kịp và chính thức vượt mặt đối thủ vào cuối tháng 11 vừa qua sau khi đến mốc kỷ lục về lượng người dùng thường xuyên lên tới 20 triệu tài khoản – con số mà chính Microsoft cũng không ngờ tới.

Tuy nhiên Slack chưa từng là đối thủ dễ chơi. Mới đây cuộc cạnh tranh giữa 2 ông lớn này lại một lần nữa trở nên nóng hơn khi nào hết khi Slack bất thần vượt qua Microsoft Teams và trúng thầu gói dịch vụ quản lý nhóm, liên lạc nội bộ giữa 350.000 chuyên viên của IBM, đồng thời biến IBM trở thành đối tác lớn nhất của mình. Chiến thắng quan trọng này khiến cổ phiếu của Slack tức thì tăng 21%, mang lại cho công ty sự tự tin càng phải có trước áp lực ngày càng lớn từ phía đối thủ.

Cổ phiếu Slack tăng sau dự án hợp tác với IBM

Trên thực tế, một số bộ phận của IBM đã sử dụng Slack từ năm 2014, nhưng chỉ đến thời điểm hiện tại, gã khổng lồ ứng dụng Hoa Kỳ mới chính thức áp dụng dịch vụ quản lý làm việc nhóm dựa trên đám mây của Slack trên quy mô toàn tập đoàn, có nghĩa rằng 350.000 chuyên viên thuộc biên chế của IBM sẽ bắt đầu chuyển sang sử dụng Slack trong thời gian tới. Với một cơ sở người dùng đều đều lớn như vậy, không thể không đồng ý rằng việc được IBM chọn lựa làm đối tác là thành đạt chiến lược của Slack. Điều này chẳng những mang đến một khoản doanh thu lớn mà còn cả uy tín cho công ty.

Tất nhiên, Microsoft chắc chắn sẽ không để mình bị động trong trận chiến giành thị phần từ những khách hàng lớn, và cuộc cạnh tranh giữa 2 nền tảng này hứa hẹn sẽ còn rất cuốn hút trong thời gian tới.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Slack, Microsoft Teams, Microsoft Teams tăng trưởng, Microsoft Teams vượt slack, đối thủ của slack, đối thủ của Microsoft Teams, số người dùng Microsoft Teams, Slack và IBM, dịch vụ liên lạc doanh nghiệp

Bài viết Slack có thêm 350.000 người dùng mới từ IBM, cuộc cạnh tranh với Microsoft Teams trở nên nóng hơn bao giờ hết được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.