cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Sự kiện 8/3 Liên Quân: Cách nhận trang phục miễn phí với Tháp Nữ Thần Liên Quân

Website truongthinh.info có bài Sự kiện 8/3 Liên Quân: Cách nhận trang phục miễn phí với Tháp Nữ Thần Liên QuânĐể xây Tháp Nữ Thần Liên Quân nhận trang phục nhanh nhất, bạn hãy đọc qua hướng dẫn trong bài viết này nhé.

Cứ đến những dịp lễ trong năm là các tựa game lại tổ chức buổi lễ cho người chơi. Giúp người chơi có cơ hội nhận được các phần thưởng có mức giá trị mà yêu cầu đôi lúc chỉ là hoàn thành những nhiệm vụ thường ngày trong game.

Sắp tới là ngày lễ phụ nữ mùng 8 tháng 3 Liên Quân Mobile, các game thủ sẽ có cơ hội nhận được các bộ trang phục của các tướng nữ trong game. Yêu cầu để thu được những bộ trang phục này thì rất đơn giản, nếu bạn chưa biết nên làm những gì để thu được các bộ trang phục này thì hãy xem ở dưới đây nhé. Ngoài ra bạn cũng cũng có thể có thể thực hiện sự kiện này trên Liên Quân PC.

Event Liên Quân mùng 8 tháng 3: Nhận trang phục tướng miễn phí trong game

Bước 1: Đầu tiên, như thường lệ bạn hãy vào phần Sự Kiện > chọn Sự kiện thú vị > Trang phục Free để vào Tháp nữ thần Liên Quân.

lien quan 8-3

Bước 2: Vào trong đây bạn sẽ có chọn 4 tướng nữ để xây tháp.

thap nu than lien quan

Nếu đã chọn một tháp để xây thì bạn sẽ không được chọn lại nữa. Cho nên hãy cân nhắc chọn lựa của mình nhé.

event nữ thần liên quân

Bước 3: Trong giao diện xây tháp nữ thần Liên Quân, bạn hãy bấm vào Sử dụng lượt xây tháp để thêm tầng cho tháp của mình. Mỗi lần xây ngẫu nhiên sẽ từ 1 – 10 tầng, ngay dưới nút xây tháp là nhiệm vụ mỗi ngày.

liên quân trang phục free

Ở cột bên trái, trên cùng sẽ là số tầng đã xây, ở dưới là những phần thưởng tương ứng với con số tầng mà bạn đã xây được.

trang phục liên quân 8/3

Sau lúc xây xong bạn sẽ nhận thông báo số tấng được thêm vào tháp của mình.

thap nu than lq mobile

Để thêm lượt xây ngay sau đó, bạn hãy nhấn vào nút Mời bạn ở góc dưới bên phải và bấm Sao chép link để nhận thêm 1 lượt xây. Nếu mời được bạn bè vào thì bạn sẽ thu được thêm một lượt xây nữa.

trang phục liên quân 8/3

Đủ 100 tầng bạn sẽ nhận được rương trang phục tướng mà bạn đã chọn, ngoài ra ngẫu nhiên cũng cũng có thể còn những trang phục của tướng khác. Chỉ cần bạn chăm chỉ làm nhiệm vụ thì chả mấy chốc bạn sẽ mở được rương trang phục.

Xem thêm:

  • Mẹo tải game, phần mềm Android không hỗ trợ tại Việt Nam chẳng cần VPN
  • Cách giảm giật lag Liên Quân Mobile 3.0 trên điện thoại

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, tháp nữ thần liên quân, thap nu than lien quan, event 8/3 liên quân, sự kiện mùng 8 tháng 3 liên quân

Bài viết Sự kiện 8/3 Liên Quân: Cách nhận trang phục miễn phí với Tháp Nữ Thần Liên Quân được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.