cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Tải Au Mix cho PC, cài Au Mix trên máy tính

Website truongthinh.info có bài Tải Au Mix cho PC, cài Au Mix trên máy tínhĐể tải Au Mix trên máy tính, bạn có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết này, cách chơi Au Mix trên PC sẽ khác một chút so với Au Mix phiên bản di động.

Au Mix là một tụa game thích hợp cho nền tảng di động hơn là cho PC. Thế nhưng bạn vẫn có thể tải Au Mix cho máy tính hoặc laptop của mình và chơi bình thường. Cách điều khiển nhân vật trong game có thể sẽ hơi khác một chút, nhưng mọi chức năng trong Au Mix vẫn sẽ như vậy.

Trên điện thoại thì bạn sẽ sử dụng ngón tay của mình để chạm vào các nút nhảy. Có 4 nút mọi thứ và bạn chỉ cần bắt nhịp sao cho kịp với những nút trôi xuống là được.

Nếu bạn mong muốn thử xem Au Mix trên PC hoạt động thế nào thì hãy cài Au Mix trên PC theo phía dẫn ở dưới đây nhé.

Hướng dẫn cài Au Mix trên máy tính

Bước 1:  Để tải và cài Au Mix trên máy tính của mình, trước tiên bạn phải cài một vài trình mô phỏng Android trên máy tính mới cũng có thể có thể bổ trợ tải về và cài đặt phần mềm Android. Bạn cũng đều có thể chọn MEmuPlay, LDPlayer, Nox Player…

Bước 2: Chọn ứng dụng Au Mix trong danh sách, nếu thấy của VTC game và dung lượng như ở dưới hình thì hãy bấm Install .

au mix máy tính

Bước 3: Chờ game tải về xong bấm Open , giờ đây ở ngoài màn hình chính bạn cũng sẽ thấy biểu tượng của Au Mix hiện lên.

tai au mix cho may tinh

Nếu Au Mix hiển thị thông báo đòi hỏi cho phép truy cập vào album ảnh, files và media trên máy bạn bấm Allow (Đồng ý) để cấp phép truy cập nhé.

tải au mix pc

Game sẽ có 1 khoảng thời gian cập nhật ban đầu, sau đó mới chuyển vào màn hình đăng nhập. Ở màn hình đăng nhập, bạn hãy nhấn vào nút Sửa để fix lỗi nếu có lỗi đăng nhập.

download au mix pc

Sau đó vào game và chơi thôi, bạn hãy cài đặt phím tắt để đặt phím vào 4 nút nhảy khi vào nhảy là được. Còn với những thứ khác, bạn có thể sử dụng chuột để bấm.

So sánh với phiên bản Au mix trên mobile thì Au mix trên mô phỏng bạn sẽ chơi được lâu hơn vì không bị giới hạn về dung lượng pin.

Xem thêm:

  • Top những giả lập chơi PUBG Mobile tốt nhất và link download
  • Cách chơi game Liên quân Mobile trên máy tính
  • Cách chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng NoxPlayer

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, tải au mix, tai au mix pc, cài au mix, hướng dẫn cài au mix pc, cách cài au mix pc, download au mix pc

Bài viết Tải Au Mix cho PC, cài Au Mix trên máy tính được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.