cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Tính năng mới đáng chú ý trên Microsoft Remote Desktop cho Windows

Website truongthinh.info có bài Tính năng mới đáng chú ý trên Microsoft Remote Desktop cho WindowsMicrosoft Remote Desktop cho Windows đã được bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích giúp ứng dụng này trở nên toàn diện hơn.

Ứng dụng Microsoft Remote Desktop cho Windows về cơ bản là một công cụ được phát triển để tạo điều kiện cho người dùng có thể đơn giản kết nối và điều khiển máy tính hoặc một thiết bị khác từ xa. Chỉ cần dùng Microsoft Remote Desktop để kết nối một PC từ xa hoặc các ứng dụng ảo với máy tính bàn do quản trị viên quản lý. Ứng dụng này sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả bất kể ở đâu.

Ở bản cập nhật mới nhất, Microsoft Remote Desktop cho Windows đã được bổ sung thêm nhiều tính năng có ích giúp phần mềm này trở nên toàn diện hơn.

Hãy update ứng dụng của bạn lên phiên bản 10.1.1149.0, bản cập nhật mới giờ đây sẽ cho phép bạn sao chép nhiều tệp một lúc giữa các PC cục bộ và từ xa. Ngoài ra, địa chỉ email của bạn cũng có thể có thể được dùng để làm truy cập tài nguyên từ xa nếu quản trị viên hệ thống kích hoạt. Hơn nữa, tài khoản người sử dụng đã gán cho nguồn cấp dữ liệu từ xa nay cũng đều có thể được thay đổi.

Điểm qua toàn bộ những điểm mới trên Microsoft Remote Desktop cho Windows phiên bản 10.1.1149.0:

 • Bây giờ bạn cũng có thể sao chép tập tin giữa các PC cục bộ và từ xa.
 • Địa chỉ email của bạn lúc này cũng đều có thể được sử dụng để truy cập tài nguyên từ xa, nếu được kích hoạt bởi quản trị viên hệ thống.
 • Tài khoản người sử dụng gán cho nguồn cấp dữ liệu từ xa lúc bấy giờ cũng có thể được thay đổi.
 • Khi gán các tệp. rdp cho phần mềm này, một tượng trưng phù hợp sẽ được hiển thị trong File Explorer thay vì không có gì như trước đây.
 • Vá các lỗi đã biết.

Một số tính năng chính của Microsoft Remote Desktop cho Windows:

 • Cung cấp quyền truy cập từ xa vào các PC chạy Windows Professional/Enterprise và Windows Server.
 • Kết nối từ xa thông qua Remote Desktop Gateway.
 • Hỗ trợ Windows gestures.
 • Tạo kết nối an toàn với dữ liệu và ứng dụng.
 • Quản lý đơn giản các kết nối trên hệ thống.
 • Truyền phát video và âm thanh chất lượng cao.
 • Hỗ trợ kết nối từ điện thoại.

Bạn có thể download và cài đặt ứng dụng Microsoft Remote Desktop từ liên kết này, hoặc truy cập Microsoft Store và kiếm tìm ứng dụng.

Tải Microsoft Remote Desktop

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Windows Remote Desktop Protocol, Remote Desktop, Microsoft, Microsoft Remote Desktop cho Windows, cập nhật Microsoft Remote Desktop Windows, tính năng mới Microsoft Remote Desktop Windows, tính năng remote desktop, tải remote desktop

Bài viết Tính năng mới đáng chú ý trên Microsoft Remote Desktop cho Windows được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.