cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Top 5 phần mềm hóa đơn điện tử

Website truongthinh.info có bài Top 5 phần mềm hóa đơn điện tửHóa đơn điện tử hiện nay được nhiều tổ chức doanh nghiệp sử dụng, giúp việc kinh doanh được dễ dàng hơn.

Từ năm 2018 hóa đơn điện tử đã được tiến hành dần trên hầu hết toàn quốc, với mục đích quản lý và lưu trữ thông tin đơn giản hơn cho các doanh nghiệp. Việc sử dụng hóa đơn điện tử còn hỗ trợ cho chuyện quyết toán thuế sáng tỏ hơn. Hiện tại có nhiều phần mềm hóa đơn điện tử khiến người dùng khá lúng túng trong việc lựa chọn, ra sao để chọn ứng dụng hóa đơn theo đúng quy chế bắt buộc của Chính Phủ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn đọc 5 phần mềm hóa đơn điện tử tối ưu nhất hiện nay.

Danh sách ứng dụng hóa đơn điện tử tốt nhất

1. Hóa đơn điện tử Viettel

 https://hoadondientuviettel.com/ 

Dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel hay phần mềm hóa đơn điện tử S – Invoice là mặt hàng của tập đoàn đáng tin cậy hàng đầu Viettel, có khả năng phát hành hàng triệu hóa đơn trong một ngày được bảo mật nhiều lớp, tăng sự an toàn trong việc quản lý lẫn lưu giữ hóa đơn. S- Invoice có khả năng mở rộng để thích hợp với nhiều hóa đơn đặc thù, đáp ứng đa chủng loại các mô hình của nhiều doanh nghiệp. Sử dụng S- Invoice cũng có thể có thể tích phù hợp với nhiều phần mềm kế toán, bán hàng, quản lý doanh nghiệp khác.

Phần mềm hóa đơn Viettel

2. Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT-Invoice

 https://vnpt.com.vn/doanh-nghiep 

VNPT-Invoice phát hành, phân phối, giải quyết các kỹ năng và lưu trữ hóa đơn điện tử thay thế cho việc phát hành hóa đơn giấy. Việc này giúp cho công đoạn so sánh dữ liệu, hạch toán số liệu nhanh chóng và chính xác hơn. Các doanh nghiệp chẳng càng phải đầu tư quá độ chi phí hệ thống, mà khách hàng vẫn được sử dụng hệ thống dự trữ dữ liệu tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, bảo mật an toàn từ đường truyền mạng của VNPT.

3. Phần mềm hóa đơn điện tử menivoice (MISA)

 https://www.meinvoice.vn/ 

MISA là đơn vị có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính kế toán, hóa đơn điện tử, kê khai thuế điện tử cho hơn 25.000 tổ chức. Phần mềm tạo nhiều mẫu hóa đơn phong phú để phù hợp với nhiều ngành nghề. Khi bạn sử dụng phần mềm này sẽ được tích hợp trực tiếp trên ứng dụng kế toán MISA để xuất hóa đơn điện tử và tự động hạch toán doanh thu, tự động hạch toán hóa đơn điện tử mua hàng vào sổ sách để để dành thời gian.

4. Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice

 https://einvoice.vn/ 

Phần mềm hóa đơn E-Invoice là phần mềm hóa đơn điện tử được các doanh nghiệp hàng đầu như Aeon Mall, Samsung, Cocacola, Lotte, Golden Gate, Lazada,… chọn lựa sử dụng.

E-invoice nắm giữ những tính năng cơ bản của phần mềm hóa đơn điện tử như kiến lập hóa đơn, thiết kế mẫu hóa đơn theo yêu cầu của khách. Bên cạnh đó phần mềm cũng có các tính năng nâng cao như phân quyền và quản lý các cấp thích hợp với loại hình tổ chức doanh nghiệp, sử dụng một chữ ký cho nhiều điểm xuất hóa đơn, hay duyệt và gửi đồng thời nhiều hóa đơn,…

Hoa đơn điện tử E-invoice

5. Phần mềm hóa đơn điện tử Bkav eHoadon

 https://www.bkav.com.vn/ehoadon/m-ehoadon 

Hóa đơn điện tử Bkav eHoadon chẳng cần cài đặt mà chúng ta cũng đều có thể sử dụng trực tiếp được luôn. Bạn chỉ cần nhập tin tức khách hàng, tên hàng hóa dịch vụ, số tiền rồi nhấn nút ban hành để có hóa đơn điện tử. Các khách hàng có thể nhận được hóa đơn qua tin nhắn, email để xem ngay trên máy tính hay điện thoại.

Xem thêm:

 • Top phần mềm quản lý kho chất lượng
 • Cách đăng ký mã số thuế cá nhân Online, trực tuyến nhanh, gọn

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, hóa đơn điện tử, phần mềm hóa đơn điện tử, hóa đơn điện tử viettel, tra cứu hóa đơn, hóa đơn điện tử vnpt, sinvoice, hóa đơn điện tử bkav, hóa đơn điện tử misa, bkav ehoadon, tra cuu hoa don

Bài viết Top 5 phần mềm hóa đơn điện tử được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.