cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Tuần Sau, Facebook Khai Tử Tính Năng Tin Trong Nhóm

Facebook có kế hoạch đóng cửa tính năng tin trong nhóm (group stories) từ ngày 26/9, sớm hơn dự tính trước đó.

Tuần sau, Facebook khai tử tính năng tin trong nhóm - 1

Tính năng tin trong group Facebook.

Tin trong nhóm (group stories) cho phép quản trị viên và các thành viên trong group đăng video, ảnh và biến mất sau 24 giờ. Tính năng có mặt trên toàn cầu từ tháng 12/2018. Hiện tại, tin trong group cũng có thể có thể lưu trữ nhiều nhất 250 tin hoặc video. Nếu có hơn 250 tin, mọi người cũng có thể có thể tiếp tục thêm vô tin, nhưng ảnh và video mới nhất sẽ thay thế ảnh và video cũ nhất.

Đối với nhóm bí mật và nhóm kín, chỉ thành viên nhóm mới xem được và thêm vô tin trong nhóm. Đối với nhóm công khai, ai cũng xem được tin.

Tuy nhiên, Facebook chuẩn bị khai tử nó vào ngày 26/9. Các tin trong group đang tồn tại sẽ bị xóa bỏ, còn người dùng không thể đăng bài mới nữa.

Facebook cho thấy họ đóng cửa tính năng này vì muốn bảo đảm hội nhóm là chỗ kết nối vui vẻ, có ích cũng giống muốn nâng lên dùng thử cho cộng đồng trên nền tảng. Người dùng vẫn có thể đăng nội dung tự hủy lên trang cá nhân.

Hơn 1,4 tỷ người dùng nhóm Facebook mỗi tháng. Nó là nơi để người dùng tụ tập và thảo luận về các mối quan tâm chung. Công ty từ chối cho thấy có bao nhiêu người đã dùng tính năng tin trong nhóm.

Bên Tập & Sưu Tầm: Trường Thịnh Group