Cách chọn chỗ ngồi phong thủy trên điện thoại

Website truongthinh.info có bài Cách chọn chỗ ngồi phong thủy trên điện thoạiBạn có thể xem hướng ngồi làm việc phù hợp phong thủy ngay trên điện thoại với ứng dụng xem hướng phong thủy này.

Chọn chỗ ngồi hợp phong thủy là cách mà nhiều người tin rằng sẽ mang lại may mắn và thuận lợi cho công việc của mình. Nhất là với các ai kinh doanh, niềm tin của việc chọn một chỗ ngồi hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều tiền lộc bên cạnh việc chọn một chỗ ngồi đẹp trong văn phòng của mình.

Ngoài nhân tố hướng và trang hoàng thì tuổi của bạn sẽ là một điều không thể thiếu nếu lọc chỗ ngồi hợp phong thủy trong văn phòng. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn chọn được 1 chỗ ngồi hợp phong thủy ngay trên điện thoại của mình.

Hướng dẫn chọn hướng ngồi hợp phong thủy ngay trên điện thoại

Bước 1: Tải về phần mềm La bàn PT theo link ở dưới đây và chọn Giới tính, sau đó chọn tiếp Năm sinh ở trên. Kế đến hãy đặt điện thoại của bạn lên 1 mặt phẳng và xoay điện thoại đến lúc tìm kiếm được hướng ngồi hợp phong thủy.

Tải La bàn phong thủy cho iPhone

hướng ngồi hợp phong thủy
huong ngoi hop phong thuy

Bước 2: Nếu hiển thị màu xanh thì đó là phía tốt, để hiểu rõ hơn bạn hãy bấm Chi Tiết . Trong bảng nhỏ này sẽ miêu tả chi tiết hướng bạn ngồi như cung tốt hay cung xấu. Đồng thời bạn cũng hiểu rằng những khu vực nào nên tránh khi đặt bàn làm việc.

chọn chỗ ngồi phong thủy điện thoại
chọn chỗ ngồi phong thủy

Nếu vị sếp của bạn là người ngoại quốc mà đang tìm hiểu về phong thủy, hoặc bạn có những người bạn đang tìm hiểu về phong thủy thì có thể chuyển qua tiếng Anh ở bên dưới. Trong các bảng chi tiết cũng sẽ hiển thị tiếng Anh.

xem hướng đặt bàn làm việc

Một số lưu ý khi chọn chỗ ngồi phong thủy

Một số quan điểm cho là không nên chọn ngồi đối diện với lối đi ra vào nhà vệ sinh. Đa số các công sở làm việc ngày nay đều có nhà xí riêng ở ngoài nên đây không phải là vấn đề được nhọc lòng nhiều.

chọn chỗ ngồi hướng phong thủy

Nhưng nếu công sở của bạn có nhà vệ sinh trong văn phòng thì chắc chắn là bạn không nên ngồi đối diện cửa phòng vệ sinh, một nơi được coi rằng nhiều tạp khí và có năng lượng xấu.

Một điều cấm kỵ khác là bạn không nên kê bàn làm việc thẳng ngay với lối đi ra vào vì cửa là khí khẩu, có thể nạp sức sống và cả sát khí. Và cũng không nên quay lưng ra cửa vì nhiều người nghĩ rằng làm như vậy là thiếu chỗ dựa và đều đều gặp sát khí sau lưng.

hướng đặt bàn làm việc

Ngoài ra, bàn làm việc của bạn cũng không nên có cửa sổ ở sau lưng, vì như vậy là ngăn đường đi của gió và ánh sáng. Chặn sự lưu thông của khí và biến sinh khí thành sát khí.

Đó là một vài điều cơ bản mà bạn phải biết khi chọn hướng ngồi làm việc hợp phong thủy. Ngoài việc phải chọn hướng thích hợp thì bạn cũng phải để bàn làm việc của mình sao cho chỉn chu và hãy nhớ trang hoàng bằng một số cây cảnh nữa nhé.

Xem thêm:

  • Màu hợp phong thủy theo mệnh
  • Cây phong thủy sau nhà đem lại may mắn, tiền lộc
  • Cách xem sim phong thủy, chọn sim hợp tuổi

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, xem chỗ ngồi hợp phong thủy, hướng ngồi hợp phong thủy, hướng đặt bàn làm việc, cách chọn chỗ ngồi làm việc phù hợp

Bài viết Cách chọn chỗ ngồi phong thủy trên điện thoại được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.