cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách đổi Proxy Cốc Cốc

Bạn muốn thay đổi địa chỉ IP trên Cốc Cốc đang sử dụng của mình thành địa chỉ IP của một nước nào đó để thi hành một số nhu cầu dịch vụ cá nhân như đổi tên Facebook, chơi game bị chặn… Sẽ có nhiều cách không giống nhau từ dùng phần mềm, website cho tới Sock Proxy… và dưới đây, với cách đơn giản Truongthinh sẽ chia sẻ với các bạn cách đổi Proxy Coc Coc, hãy cùng theo dõi nhé.

Proxy là một Internet server làm trọng trách chuyển tiếp thông tin và kiểm soát tạo sự an toàn cho chuyện truy cập Internet giúp người dùng truy xuất internet với các host đơn. Và những host đơn này sẽ chạy thông qua trung gian proxy server thay thế cho server thật sự mà người dùng cần giao tiếp.

cach doi proxy coc coc

Các bạn có thể hiểu đơn giản hơn là với Proxy, các bạn sẽ truy cập được những trang web bị chặn như Facebook hay các game bị giới hạn. Khi đổi Proxy thì cũng như địa chỉ IP của bạn sẽ thay đổi sang khu vực khác mà không còn nằm ở phía trong khu vực bị chặn nữa. Trong bài viết trước, chúng tôi đã chia sẻ với bạn đọc cách đổi Proxy Firefox để truy cập vào các trang web bị chặn trên trình duyệt Firefox, và bữa nay Truongthinh sẽ tiếp tục chỉ dẫn các bạn cách đỏi Proxy Cốc Cốc qua bài viết sau đây.

Cách đổi Proxy Cốc Cốc

Trước tiên, các bạn phải phải định vị được rõ quốc gia muốn đổi Proxy, bằng phương pháp kiếm tìm ở các trang web như: xroxy.com hay hidemyass.com,. .. Và để trực giác hơn, trong bài viết này Truongthinh sẽ tỉ dụ đổi Proxy Cốc Cốc sang nước Mỹ nơi mà nhiều người lựa chọn để fake IP.

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc và truy cập vào trang web lấy địa chỉ Proxy TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tại giao diện chính của trang web này, các bạn bấm vào mục Country

cach doi proxy coc coc 2

Bước 3: Tiếp tục là danh sách các địa chỉ Proxy ở Mỹ, bạn lựa chọn lấy cho mình 01 địa chỉ bất kỳ (giá trị SSL phải là True thì mới sử dụng được nhé).

Bước 4: Sau khi đã lựa chọn xong địa chỉ Proxy, tại trình duyệt Cốc Cốc các bạn nhấp vào Menu góc trên bên trái trình duyệt và chọn Settings (Cài đặt).

Bước 5: Tại giao diện Settings (Cài đặt), các bạn bấm vào tùy chọn Other (Khác) trong mục Settings (Cài đặt) và chọn Open proxy settings (Mở giao diện cài đặt Proxy) như hình dưới đây.

Bước 6: Cửa sổ Internet Properties hiện lên, các bạn click chọn LAN settings.

Bước 7: Tại cửa sổ mới các bạn check vào phần Use a proxy server for your LAN… và điền thông số proxy tương ứng gồm 2 phần là Address Port mà bạn lấy địa chỉ Proxy nước Mỹ trước đấy rồi nhấn OK.

Bước 8: Kiểm tra địa chỉ IP máy tính của bạn đã được đổi chưa bằng phương pháp sử dụng trang web check IP TẠI ĐÂY

Nếu không vào được hoặc tốc độ chậm, không ổn định, các bạn có thể đổi sang địa chỉ Proxy khác.

Như vậy trên đây, Truongthinh đã chia sẻ cũng như chỉ dẫn bạn đọc xong cách đổi Proxy Coc Coc. Bằng phương pháp này, người dùng đã có thêm phương pháp không giống nhau như vào Facebook khi bị chặn, đăng ký tài khoản ở các trang web quốc tế, chơi game hay đơn giản như xem video ở các trang quốc tế. Ngoài ra, để đạt được tốc chiều cao thì các bạn nên sử dụng một phương pháp khác đó là VPN chẳng hạn như phần mềm VPN One Click được khá đông đảo người tin dùng. Tuy nhiên việc sử dụng VPN khá không tiện khi mà sau khi trải nghiệm một tháng, phần mềm sẽ đòi hỏi mua bản quyền, vì thế hãy cân nhắc khi dùng.

Nhắc tới phần mềm đổi proxy miễn phí, chúng ta không thể không nhắc tới Ultrasurf, 1 trong số phần mềm hỗ trợ đổi địa chỉ IP, Proxy tốt nhất trên Windows hiện nay, nếu chưa biết sử dụng, bạn tham khảo cách đổi Proxy Ultrasurf tại đây

https://truongthinh.info/cach-doi-proxy-coc-coc-24324n/
Một trong số lý do khiến Cốc Cốc không vào được mạng là vì việc đổi proxy bị sai, vì thế nếu gặp trường hợp trình duyệt cốc cốc không vào được mạng hay bất kỳ trang web nào, các bạn cũng cần kiểm tra lại cổng Proxy trên trình duyệt của mình nhé.

Bên Tập & Sưu Tầm: Trường Thịnh Group