Cách quản lý thông báo Facebook, Gmail trên 1 giao diện

Website truongthinh.info có bài Cách quản lý thông báo Facebook, Gmail trên 1 giao diệnĐể quản lý thông báo Facebook, Gmail hay nhiều tài khoản khác trên cùng 1 giao diện, chúng ta có thể cài tiện ích Notyfy.

Để giúp người sử dụng đơn giản hơn trong việc quản lý thông báo từ những tài khoản mạng xã hội mà bạn đang dùng, tiện ích Notyfy bổ trợ người dùng liên kết và nhận thông báo từ các dịch vụ cá nhân trên cùng 1 giao diện. Bạn có thể xem thông báo Facebook, Twitter hay Gmail trong giao diện hiển thị của tiện ích ở bất kỳ tab nào mà bạn muốn. Như vậy chúng ta không luôn phải mở từng trang web để xem thông báo mỗi khi cần. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn độc giả cách sử dụng Notyfy quản lý thông báo từ nhiều tài khoản khác nhau.

Hướng dẫn dùng Notyfy quản lý nhiều thông báo

Bước 1:

Chúng ta tải phần mềm Notyfy cho trình duyệt Chrome theo link dưới đây.

  • Tải tiện ích Notyfy Chrome

Tiện ích bổ trợ liên kết với các tài khoản Gmail, Facebook, Quora, Twitter, Reddit, Medium, StackOverflow, LinkedIn, Product Hunt, GitHub.

Bước 2:

Nhấn vào biểu trưng tiện ích trên thanh địa điểm trình duyệt rồi nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa . Nếu đang đang nhập Facebook thì tiện ích tự động kết nối với Facebook và hiển thị trong nhóm Logged in Platforms. Tiếp tục đăng nhập những tài khoản khác để tiện ích quản lý thông báo.

Để liên kết với những tài khoản khác thì nhấn nút Checked .

Đăng nhập tài khoản

Bước 3:

Các thông báo từ các dịch vụ mà người sử dụng đã đăng nhập và kết nối trên Notyfy đều hiển thị chung trong 1 trong giao diện, nhưng được phân thành từng nhóm theo dịch vụ và có màu sắc phân biệt. Chẳng hạn với nhóm thông báo Facebook có thanh màu xanh đậm kẻ dọc đầu nội dung thông báo, Twitter là màu xanh nhạt.

Thông báo sẽ hiển thị dạng ngày hôm nay, bữa qua và trong tuần vừa rồi nếu có nhiều thông báo từ những ngày trước.

Phân thành nhóm thông báo

Bước 4:

Trong tình huống bạn không muốn hiện thông báo từ tài khoản nào, tại giao diện thiết lập của tiện ích phần Logged in Platforms bỏ tích tại tài khoản đó. Hoặc khi đăng xuất thì tiện ích cũng không kết nối với trang web.

Ngừng nhận thông báo

Xem thêm:

  • Cách chặn thông báo từ các trang web trên Chrome, Firefox, Safari
  • Thủ thuật tắt thông báo từ Facebook trên trình duyệt Chrome

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Notyfy chrome, quản lý thông báo trên Notyfy, cách quản lý nhiều thông báo trên Notyfy, quản lý thông báo nhiều tài khoản trên Notyfy, bật thông báo chrome, cách tắt thông báo chrome, quản lý thông báo chrome

Bài viết Cách quản lý thông báo Facebook, Gmail trên 1 giao diện được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.