Cách thiết lập kiểm soát phụ huynh trên Netflix

Website truongthinh.info có bài Cách thiết lập kiểm soát phụ huynh trên NetflixViệc bật chế độ kiểm soát phụ huynh trên Netflix sẽ giúp bạn yên tâm phần nào khi các bé xem Netflix.

Netflix cũng giống YouTube có nhiều loại nội dung video khác nhau và sẽ được những chương trình, video không phù hợp theo từng độ tuổi nhất là lúc nhà bạn có trẻ nhỏ. Chính vì vậy khi sử dụng Netflix thì bố mẹ nên thiết lập chế độ Parental Controls, khống chế toàn bộ nội dung mà đứa bạn được xem, video nào xuất hiện trong giao diện của Netflix. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn đọc cách thiết lập kiểm soát bố mẹ trên Netflix.

Hướng dẫn thiết lập Parental Controls Netflix

Bước 1:

Đăng nhập tài khoản của mình rồi bấm vào ảnh hồ sơ của bạn, chọn Your Account .

Đăng nhập tài khoản

Chuyển sang giao diện mới người sử dụng tìm đến phần Settings rồi chọn vào Parental Controls .

Kiểm soát phụ huynh

Bước 2:

Khi đó người sử dụng được yêu cầu nhập mật khẩu để quản lý tính năng Parental Controls, tránh tình huống trẻ mở tính năng này.

Nhập mật khẩu

Bước 3:

Tiếp tục, người dùng sẽ cần tạo mã PIN  để ngăn một số chương trình hiển thị dựa theo lứa tuổi mà bạn lựa chọn. Bên dưới là 4 độ tuổi được Netflix sắp xếp và các video, chương trình dựa trên đó hiển thị: Little Kids, Older Kids, Teens, và Adults.

Sau đó bạn chọn độ tuổi ở bên dưới để Netflix để xuất chương trình phù hợp. Nhấn Save để lưu lại.

Nhập mã PIN

Như vậy nếu trẻ nhỏ bật chương trình mà bạn không cấp phép sẽ hiện giao diện nhập mã PIN.

Yêu cầu nhập mã PIN

Bước 4:

Trong trường hợp quên mã pin thì bấm vào Forgot PIN . Lúc này bạn được chuyển qua liên kết đòi hỏi nhập mật khẩu tài khoản của bạn.

Quên mã PIN

Bước 5:

Để khống chế hơn hành động của trẻ, bạn vào Account Settings > My Profile > Viewing Activity để coi lại lịch sử toàn bộ video mà các bé đã xem.

Xem hoạt động

Sau đó sẽ hiển thị toàn bộ danh sách video đã xem.

Lịch sử video

Bên cạnh việc bật khống chế bố mẹ thì bạn nên tạo riêng một profile dành cho bé. Để tạo nhiều profile trên Netflix độc giả tham khảo bài viết Hướng dẫn tạo nhiều profile trên Netflix.

Xem thêm:

  • Làm ra sao để xem những phân mục ẩn trên Netflix?
  • Làm ra sao để xem phim trên Netflix ở bất kỳ nơi đâu?

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, bật kiểm soát phụ huynh Netflix, cách dùng kiểm soát phụ huynh Netflix, Parental Controls Netflix, cách bật Parental Controls Netflix, kiểm soát video Netflix, xem lịch sử video Netflix

Bài viết Cách thiết lập kiểm soát phụ huynh trên Netflix được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.