Cách tra gói cước khuyến mãi Viettel có thể đăng ký

Website truongthinh.info có bài Cách tra gói cước khuyến mãi Viettel có thể đăng kýKhi tra cứu gói cước khuyễn mãi Viettel cho mình, người dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm các gói cước hơn.

Viettel cung cấp biết bao gói cước giảm giá cuốn hút như gói cước V120 Viettel, gói cước Trendy Viettel, gói cước ST90,… Các gói cước này có thể giảm giá về dung lượng lướt web, tin nhắn và gọi thoại, hoặc khuyến mãi combo. Mỗi một gói giảm giá đều có các quy định và đối tượng sử dụng nhất định nên người dùng cần nắm vững để hiểu mình cũng đều có thể đăng ký hay không.

Có 2 cách rất dễ dàng để chúng ta hiểu rằng mình cũng có thể có thể đăng ký được gói cước miễn phí nào từ Viettel. Từ đó bạn dễ dàng hơn cho việc lựa chọn gói cước muốn đăng ký và sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn độc giả cách tra cứu gói cước giảm giá của Viettel cho mình.

  • Cách sử dụng My Viettel quản lý cước viễn thông
  • Hướng dẫn đổi sim 4G miễn phí ngay trên phần mềm My Viettel
  • Hướng dẫn đổi quà, đổi điểm Viettel++
  • Cách nạp tiền thẻ cào bằng phương pháp chụp ảnh trên My Viettel

1. Tra gói cước Viettel qua *098#

Cách thực hành này rất dễ dàng đó là nhập *098# rồi nhấn gọi. Khi đó sẽ hiển thị giao diện Thông tin từ hãng sản xuất với các nhánh số chương trình khuyến mãi từ Viettel , nhấn đúng nhánh số dịch vụ rồi nhấn Gửi.

Quay số tra gói cước
Các nhánh số tra cứu

Hiển thị nội dung cho nhánh số mà bạn chọn, chẳng hạn ở đây tra cứu gói cước Data. Để xem đầy đủ các gói cước nhấn 00 và nhấn Gửi để hiển thị nội dung còn lại.

Các gói cước data
Xem thêm gói cước data

2. Tra cứu gói cước Viettel trên My Viettel

Bước 1:

Chúng ta mở ứng dụng My Viettel đã cài trên điện thoại, hoặc có thể tạo mới rất đơn giản. Trong giao diện chính kéo xuống bên dưới rồi chọn vào mục Dành riêng của bạn . Khi đó hiển thị chi tiết hơn các gói cước giảm giá cho chủ tài khoản. Đầu tiên là các gói cước Data giảm giá .

Gói cước cho bạn
Gói cước data

Bước 2:

Tiếp đến là mục Thoại & SMS , Combo Tặng gói cước đến số điện thoại khác.

Thoại và tin nhắn
Tặng gói
Tặng gói cước cho người khác

Bước 3:

Danh sách các gói cước giảm giá xếp theo các gói được nhiều người đăng ký, hay bố trí theo những gói cước dùng cho ngày, tuần và cho tháng. Để thay đổi lại kiểu bố trí các gói cước, bấm vào chữ Mua nhiều . Lúc này hiển thị giao diện các kiểu bố trí như theo giá, theo tên.

Thay đổi kiểu sắp xếp
Chọn kiểu sắp xếp
Kiểu sắp xếp theo giá

Ngoài ra chúng ta cũng cũng có thể lọc các gói cước dùng trong ngày, theo tuần hoặc theo tháng .

Gói cước theo ngày
Gói cước theo tháng, tuần

Bước 4:

Việc cuối cùng đó là chọn lựa gói cước muốn sử dụng rồi nhấn vào nút Đăng ký , rồi chọn lựa phương pháp xác nhận để đăng ký gói cước, qua tài khoản điện thoại, qua thẻ hay qua Viettel++ nếu được cung cấp.

Nhấn Đăng ký
Chọn phương thức đăng ký

Như vậy bạn đã biết cách tra cứu các gói cước ưu đãi Viettel mà có cơ hội đăng ký sử dụng. Nếu sử dụng phần mềm My Viettel thì chúng ta có thể đăng ký ngay mà không cần thực hành theo cú pháp nhắn tin đăng ký cho mỗi gói cước.

Chúc các bạn thi hành thành công!

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, tra cứu gói cước viettel,cách tra cứu gói cước viettel,tra cứu gói cước viettel khuyến mãi,tra gói cước trên my viettel,cách dùng my viettel tra cứu gói cước

Bài viết Cách tra gói cước khuyến mãi Viettel có thể đăng ký được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.