Đáp án Rescue Cut tất cả stage (cập nhật liên tục)

Website truongthinh.info có bài Đáp án Rescue Cut tất cả stage (cập nhật liên tục)Đây là tổng hợp cách giải Rescue Cut, game không quá khó nhưng nếu bạn gặp phải stage nào khó ăn thì hãy tham khảo hướng dẫn Rescue Cut ở trong bài viết này nhé.

Rescue Cut – Rope Puzzle là game giải đố theo kiểu giải thoát cho nhân vật chính khỏi các mối dọa dẫm mà nhà ban hành tạo ra xung quanh. Nhân vật chính của chúng ta sẽ có treo lên và bạn chỉ được phép cắt dây bao giờ những kẻ giết người, những con thú và những chướng ngại vật xung quanh đã trở nên vô hiệu hóa.

Game chẳng những yêu cầu người chơi phải phán đoán xem làm thế nào để giúp nhân vật chính trốn thoát khỏi những mối dọa dẫm xung quanh. Độ khó của game không quá khó nhưng cũng có các cấp độ khiến người chơi càng phải nhanh tay lẹ mắt mới cũng đều có thể băng qua được. Nếu bạn thấy level nào khó quá thì cũng có thể có thể xem đáp án Rescue Cut ở dưới đây nhé.

Đáp án Rescue Cut, chỉ dẫn Rescue Cut 1 – 100

Video đáp án Rescue Cut level 1 – 50

Video đáp án Rescue Cut level 50 – 101

Những ai đã từng chơi qua tựa game Cut the Rope thì không còn xa lạ gì với Rescue Cut. Chỉ khác một điều là Cut the Rope yêu cầu người chơi phải cắt đúng chiếc kẹo cho chú ếch.

đáp án rescue cut

Còn với Rescue Cut, bạn chỉ cần cắt các chướng ngại vật hoặc cắt chúng để tiêu diệt những tên giết người hoặc thú dữ giúp nhân vật chính trốn thoát.

hướng dẫn rescue cut

So sánh với Cut the Rope thì Rescue Cut có phần thú vị hơn khi mà người chơi còn có các skin nhân vật khác nhau để vào vai cho game đỡ nhàm chán. Có khá nhiều skin nhân vật Rescue mà bạn có thể lấy khi điểm danh theo ngày, mở khóa trong màn chơi, unlock nhân vật khi xong xuôi đủ con số màn chơi.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn chạy BangBang4399 trên Chrome
  • Plague Inc Evolved: Cách chơi game giả lập dịch bệnh Corona
  • Cấu hình Dragon Ball: Kakarot PC

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, đáp án rescue cut, giải rescue cut, cách chơi rescue cut, rescue cut all stage

Bài viết Đáp án Rescue Cut tất cả stage (cập nhật liên tục) được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.