Học online lớp 12 với giáo viên giàu kinh nghiệm của Hà Nội

Website truongthinh.info có bài Học online lớp 12 với giáo viên giàu kinh nghiệm của Hà NộiHọc trực tuyến lớp 12 trên “Học trên truyền hình Hà Nội” gồm Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh, Văn, Sử, Địa, GDCD, và bạn có thể xem lại các bài học online lớp 12 khi chương trình kết thúc ở đây.

Chương trình học online “Học trên truyền hình” trên Đài PT & TH Hà Nội dành cho các khối từ lớp 4 tới lớp 12 đã thu được sự đoái hoài của nhiều bậc phụ huynh các bạn học sinh. Giáo viên dạy “Học trên truyền hình” là những người có kinh nghiệm trong giảng dạy các môn học được lựa chọn từ những trường THCS và THPT trên địa bàn thành phố. Mỗi buổi học là 30 phút giảng dạy những kiến thức mới và ôn tập lại các kiến thức cũ theo nhiều chủ đề môn học khác nhau. Các em học trò có rất nhiều cách học trực diện khi phát sóng hay xem lại những bài giảng đã học để xem nội dung kỹ hơn. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp video của “Học trên truyền hình Hà Nội” khối 12 với đầy đặn các môn học đang được triển khai dạy học online trên Đài PT & TH Hà Nội.

Video học online lớp 12 trên truyền hình Hà Nội

Khối 12 học trực tuyến miễn phí trên chương trình “Học trên truyền hình” sẽ gồm Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân và Tiếng Anh. Để biết cách xem trực tiếp giảng dạy và lịch học chi tiết cho những khối khóa học online , bạn tham khảo bài viết Cách học online trên truyền hình Hà Nội. Hoặc bạn có thể xem lại các bài giảng cho từng môn theo link dưới đây. Bạn click vào biểu tượng Biểu tượng list ở góc phải màn hình để chọn video bài giảng khác.

1. Môn Toán lớp 12

2. Môn Vật lý lớp 12

3. Môn Hóa học lớp 12

4. Môn Ngữ văn lớp 12

5. Môn Tiếng Anh lớp 12

6. Môn Sinh học lớp 12

7. Môn Lịch sử lớp 12

8. Môn Địa lý lớp 12

9. Môn GDCD lớp 12

Xem thêm:

  • Cách xem VTC11, VTC8 trực tuyến để học online lớp 5, 9, 11 trên Lớp học không khoảng cách
  • Cách thiết lập Microsoft Teams làm việc nhóm từ xa
  • Cách dùng Zoom tạo phòng học trực tuyến

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, học online lớp 12, Học trên truyền hình Hà Nội, lớp học online trên truyền hình hà nội, học online trên đài hà nội, học trực tuyến lớp 12, chương trình học online 12, học online trên H1, học online trên H2, học trực tuyến miễn phí

Bài viết Học online lớp 12 với giáo viên giàu kinh nghiệm của Hà Nội được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.