Học online lớp 9 trên đài Hà Nội

Website truongthinh.info có bài Học online lớp 9 trên đài Hà NộiHọc trực tuyến lớp 9 trên kênh H1 đài Hà Nội ôn luyện cho học sinh 3 môn Toán, Văn, Anh và bạn có thể xem lại video học trong bài viết này.

Từ 9/3/2020, Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội đã tổ chức dạy, ôn tập kiến thức trên truyền hình dành riêng cho học sinh khối lớp 9 và khối 12 học online trên kênh 1 đài Hà Nội để thi cuối cấp. Ngoài ra kênh 2 Hà Nội sẽ dạy học trực tuyến lớp 5 và những khối lớp khác. Các em học trò lớp 9 sẽ ôn tập 3 môn Toán, Văn, Anh vào giờ nhất định các ngày trong tuần thứ thứ 2 đến thứ 7. Như vậy ngoài các việc học trực tuyến qua Zoom hay những chương trình khác, thì những em có thêm chương trình “Học trên truyền hình” của Đài PT & TH Hà Nội để ôn luyện kiến thức.

Đội ngũ tham dự chương trình đều là các thầy cô giáo có chuyên môn, có hiểu biết giảng dạy tại những trường THCS và THPT tại Hà Nội. Các môn học được dạy theo những chủ đề khác nhau giúp học trò dễ tiếp thu bài hơn, phân loại và tổng hợp kiến thức 3 môn học. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp lại các video 3 môn học lớp 9 trực tuyến trong “Học trên truyền hình”.

Tổng hợp video học lớp 9 trên kênh 1 Hà Nội

Khối lớp 9 sẽ học vào giờ 9h15 hàng ngày trong tuần với 3 môn học thay đổi nhau. Để xem chi tiết lịch học từng môn cho từng ngày và các cách thức học trực tuyến trên đài Hà Nội cho khối lớp 9, hay học online kênh H1 cho các khối từ lớp 4 tới trường 12, bạn đọc tham khảo bài viết Cách học online trên truyền hình Hà Nội.

Để chuyển qua những video khác trong playlist, bạn nhấn vào biểu tượng Playlist ở góc phải màn hình.

1. Video học môn Toán lớp 9

2. Môn Văn lớp 9

3. Học môn tiếng Anh lớp 9

Xem thêm:

  • Cách xem VTV7 online ôn thi THPT Quốc gia, vào lớp 10 trên Chinh phục Kỳ thi
  • Cách xem VTC11, VTC8 trực tuyến để học online lớp 5, 9, 11 trên Lớp học không khoảng cách

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, học online lớp 9, học trực tuyến lớp 9, học lớp 9 trên đài hà nội, học lớp 9 trên kênh 1 hà nội, dạy học trực tuyến đài hà nội, học trực tuyến miễn phí, học trực tuyến trên h1 hà nội, học online lớp 9 kênh h1

Bài viết Học online lớp 9 trên đài Hà Nội được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.