Jailbreak thành công iPhone bằng bộ phát Wifi

Website truongthinh.info có bài Jailbreak thành công iPhone bằng bộ phát WifiKhông lâu sau khi một startup tung ra phiên bản beta của một dự án có tên gọi Project Sandcastle, cho phép chạy Android ngay trên những chiếc iPhone, cộng đồng jailbreak mới đây lại được một phen bất ngờ khi đã có người jailbreak iPhone bằng một chiếc router wifi.

Không lâu sau khi một startup tung ra phiên bản beta của một dự án có tên gọi Project Sandcastle, cho phép chạy Android ngay trên những chiếc iPhone, cộng đồng jailbreak gần đây lại được một phen bất ngờ khi đã có người jailbreak iPhone bằng một chiếc router wifi. Chuyện tưởng đùa nhưng đã xảy ra trong thực tế.

Một video mới được chia sẻ cho thấy, một cái iPad đang được jailbreak bằng thiết bị router Linksys EA4500. Và chiếc iPad và router được kết nối thông qua cổng USB được tích hợp trên router.

Jailbreak iPhone bằng một chiếc router wifi

Lý do 1 chiếc iPhone có thể bị jailbreak bởi một chiếc router wifi là checkra1n, công cụ để jailbreak iPhone có phiên bản dành cho Linux và firmware của đa số những chiếc router này cũng đều được xây dựng trên nền tảng Linux. Người dùng tận gốc có thể khởi chạy checkra1n để jailbreak một cái iPhone nếu họ biết phương pháp truy cập vào router và thực hành một số câu lệnh.

Trong thực tế, sẽ chẳng có ai thực hành việc jailbreak một cái iPhone bằng phương pháp dùng một cái router wifi bởi thực hiển thị trên máy tính dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều. Tuy nhiên, việc sử dụng một chiếc router wifi để thực hành vấn đề này cũng chính là một thí nghiệm khá thú vị cùng lúc như một bằng chứng nữa khẳng định “không gì là không thể”.

Chi tiết về công đoạn jailbreak iPhone bằng bộ phát wifi, các bạn cũng đều có thể theo dấu trong video dưới đây.

  • iOS 12.4 bị phá khóa chỉ sau vài tuần ra mắt bởi sai lầm của Apple cùng một lập trình viên vô danh
  • Checkra1n, công cụ jailbreak iOS 13 thành đạt bằng lỗ hổng Apple 'không thể vá'

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Jailbreak iPhone, Jailbreak thành công iPhone, Jailbreak iPhone bằng bộ phát Wifi, checkra1n

Bài viết Jailbreak thành công iPhone bằng bộ phát Wifi được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.