Phần mềm diệt Virus 2017, Top 10 tốt nhất nên dùng (miễn phí và trả phí)

Phần mềm diệt Virus đã trở thành một thứ không thể thiếu trên máy tính lúc mà hiện nay virus đang ngày càng phát triển hùng mạnh và tinh vi hơn hẳn. Bài viết dưới đây xin giới thiệu tới các bạn các phần mềm mềm diệt Virus 2017, List Top 10 tốt nhất nên dùng (miễn phí và trả phí). Mời các bạn tham khảo

Trong năm 2016, chúng tôi đã từng giới thiệu đến các bạn top 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất. Đây đều là những phần mềm miễn phí, được phổ biến cho mọi người dùng máy tính sử dụng. Nếu bạn đã tham khảoTop phần mềm diệt virus 2016 miễn phí thì chắc rằng bạn đang chờ mong top 10 phần mềm diệt Virus 2017 tốt nhất đúng không. Chính vì nguyên nhân đấy, ngày bữa nay Truongthinh.info sẽ gửi đến các bạn những phần mềm diệt virus mạnh nhất, tốt nhất được xếp top 10 phần mềm diệt Virus 2017 đáng trải nghiệm.

List Top 10 phần mềm diệt Virus 2017 tốt nhất, nên dùng (miễn phí và có phí)

1. Avast Free Antivirus

Để bảo quản hệ thống máy tính, các dữ liệu quan trọng người dùng sẽ lựa chọn Avast Free Antivirus. Được đánh giá là một trong những phần mềm diệt virus mạnh nhất, hữu hiệu nhất Thế giới hiện nay, Avast Free Antivirus lại còn được dùng miễn phí trên mọi phiên bản Windows.

top 10 phan mem diet virus 2017

Phiên bản trước mắt của Avast Free Antivirus được sinh ra từ năm 1998. Sau gần 20 năm phát triển, hiện nay Avast Free Antivirus đang được người dùng tin tưởng là công cụ bảo quản trung thành trên máy tính. Avast Free Antivirus hùng mạnh ở khả năng quét và kiểm tra hệ thống máy tính, kiểm tra các phần mềm bị lỗi trên máy tính của bạn. Không chỉ vậy, Avast Free Antivirus hiện nay còn có phiên bản cho MAC và Android cũng cực mạnh và đáng sử dụng.

Tải về Avast Free Antivirus ở đây : Download Avast Free Antivirus

2. AVG Internet Security

AVG Internet Security có khả năng mạnh nhất ở phòng thủ. Phần mềm này giúp người dùng phát hiện và diệt virus, chặn quảng cáo trên máy tính hữu hiệu. Không chỉ bảo quản máy tính ở tình trạng Offline mà AVG Internet Security còn hỗ trợ ngăn cản các sự tiến công từ Internet, giúp máy tính luôn ở tình trạng phòng thủ cao. Trong thời buổi sử dụng mạng xã hội Facebook, Twitter. .. nhiều như hiện tại, việc phòng thủ trước các loại virus, mã độc là điều được người dùng quan tâm. Chính vì nguyên nhân này mà AVG Internet Security luôn nằm trong TOP những phần mềm diệt virus tốt nhất Thế Giới.

top 10 phan mem diet virus 2017

Tải về AVG Internet Security ở đây : Download AVG Internet Security

3. Bitdefender Internet Security

Phần mềm diệt virus Bitdefender Internet Security có mặt trong danh sách top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất 2017 bởi các tính năng nổi trội như: bổ trợ tối ưu hóa hệ thống 100%, cải thiện hiệu suất diệt virus, bảo quản máy tính, tốc độ kiếm tìm virus được cải thiện. ..

Ngoài ra Bitdefender Internet Security còn hỗ trợ người dùng bảo quản ổ đĩa USB, quét các tập tin trước khi di chuyển từ máy tính sang USB và trái lại. Một ưu điểm nữa của Bitdefender Internet Security là phần mềm này sẽ không chiếm nhiều bộ nhớ máy tính. Cho dù Bitdefender Internet Security luôn ở chế độ bảo quản nhưng bạn không ngốn quá độ RAM cho phần mềm này.

Tải về Bitdefender Internet Security ở đây : Download Bitdefender Internet Security

4. ESET Smart Security

Phần mềm ESET Smart Security được thiết kế với giao diện hết sức đơn giản, cho phép người dùng thích nghi nhanh chóng với nó. ESET Smart Security giúp ngăn chặn virus hoặc các mã độc hại thông qua trình duyệt web, trình đọc pdf, các tệp tin công sở hoặc ngay khi giao tiếp java. ..

Đối với các bậc bố mẹ, ESET Smart Security có tác dụng kiểm soát con cái của bạn truy cập các website. Phụ huynh có thể hạn chế những website độc hại và kiểm tra lại các truy cập web của con mình trên máy tính.

Tải về ESET Smart Security ở đây : Download ESET Smart Security

5. Kaspersky Internet Security

Kaspersky Internet Security là cái tên không thể thiếu trong mỗi danh sách về phần mềm diệt virus hàng đầu. Được người dùng Việt Nam ưu ái sử dụng, Kaspersky Internet Security là một phần mềm luôn được cài đặt trước mắt trên máy tính. Phần mềm này có lớp bảo quản chắc chắn, cùng các tính năng bảo quản ưu việt giúp máy tính người dùng luôn an toàn trước mọi mối tai hại.

Phần mềm Kaspersky Internet Security sử dụng tốt nhất lúc có kết nối Internet. Tuy nhiên, ở chế độ offline thì phần mềm này vẫn có khả năng ngăn chặn hữu hiệu sự phát tán của các dạng virus. Ngay khi phát hiện virus, phần mềm Kaspersky Internet Security sẽ gửi thông báo đến người dùng, đòi hỏi tiêu diệt ngay virus đó.

Tải về Kaspersky Internet Security ở đây : Download Kaspersky Internet Security

6. Windows Defender

Phần mềm Windows Defender được phát triển bởi Microsoft và cũng chính là một trong những phần mềm cực mạnh để diệt virus. Sử dụng Windows Defender, người dùng sẽ được bảo quản trước những phần từ độc hại, các pop-up quảng cáo hay các phần mềm gián điệp.

Các tính năng chính của Windows Defender có thể kể tới như: dò tìm và phát hiện phần mềm gián điệp, cung cấp chế độ quét định kỳ, duyệt Web an toàn hơn, cập nhật dữ liệu liên tiếp. Bạn hãy thử sử dụng phần mềm diệt virus Windows Defender của Microsoft và đem ra đánh giá nhé.

Tải về Windows Defender ở đây : Download Windows Defender

7. Norton Internet Security

Norton Internet Security cũng chính là một trong những cái tên thân thuộc về diệt virus trên máy tính. Được phát triển bởi Symantec, phần mềm Norton Internet Security không ngừng được cải tiến, cải tiến để cạnh tranh với các đối thủ khác. Sử dụng Norton Internet Security người dùng có thể yên tâm khi duyệt web, truy cập các trang web dưới sự giám sát và bảo quản nghiêm ngặt của Norton Internet Security.

Tải về Norton Internet Security ở đây : Download Norton Internet Security

8. BKAV

Phần mềm diệt virus duy nhất của Việt Nam lọt top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất 2017 chính là BKAV. Không ngừng được cải tiến và phát triển, BKAV luôn theo sát được các tính năng tiên tiến từ những phần mềm diệt virus hàng đầu.

Phần mềm BKAV có những tính năng chính như: tự động phát hiện và tiêu diệt virus, diệt Adware quảng cáo, tường lửa bảo quản máy tính, diệt trojan,backdoor và các mã độc hại khác, dọn dẹp và tối ưu hệ thống, sao lưu và phục hồi dữ liệu, cài đặt lịch quét virus, hoạt động nhẹ dịu trên mọi máy tính. Để cỗ vũ tập đoàn BKAV cũng giống phần mềm Việt, các bạn hãy tải ngay BKAV về máy tính để sử dụng.

Tải  về BKAV ở đây : Download BKAV

9. Comodo Internet Security

Comodo Internet Security có những tính năng chính như: phát hiện và tiêu diệt virus, loại bỏ các chương trình độc hại, gỡ bỏ các chương trình lừa đảo, spyware,. .. Đây là một giải pháp hữu hiệu để bảo quản máy tính của bạn trong thời buổi Internet bùng nổ hiện nay.

Được xây dựng trên những thuật toán hùng mạnh, Comodo Internet Security mang đến sự an tâm cho người dùng ở khả năng bảo quản máy tính. Không chỉ vậy phần mềm Comodo Internet Security còn được thiết kế với dung lượng nhỏ, ít ngốn dung lượng trên máy tính.

Tải về Comodo Internet Security ở đây : Download Comodo Internet Security

10. F-secure Safe

Phần mềm cuối cùng trong danh sách top 10 phần mềm diệt virus 2017 tốt nhất chính là F-secure Safe. Được tích hợp những công nghệ bảo mật tiên tiến, phần mềm F-Secure Safe giúp người dùng ngăn chặn các mối dọa dẫm virus, spyware, keylogger, rootkit, phishing và các phần mềm độc hại…

Với chế độ hoạt động ngầm, F-secure Safe vừa có thể ngăn chặn các mối tai hại mà lại không làm ảnh hưởng đến các công việc khác trên máy tính của bạn. Được nằm chung hạng với các phần mềm nổi tiếng ở trên, F-secure Safe chắc chắn sẽ không khiến bạn bế tắc.

Tải về F-Secure Safe ở đây : Download F-Secure Safe

Trên này là danh sách 10 phần mềm diệt virus 2017 tốt nhất mà người dùng không nên bỏ lỡ. Ngoài ra cũng đều có 1 các khác để diệt virus trojan bằng tay trên Windows 7, 8 mà không cần phần mềm. Thủ thuật diệt virus trojan bằng tay trên Windows 7, 8 khá hữu hiệu. Tuy không nhanh chóng như sử dụng các phần mềm nêu trên, nhưng thủ thuật này cũng sẽ được khuyến nghị sử dụng trong tình huống máy tính cấu hình thấp, không thể cài các phần mềm diệt virus.

https://truongthinh.info/top-10-phan-mem-diet-virus-2017-tot-nhat-nen-dung-mien-phi-va-co-phi-13632n/
Thông thường Windows khuyến nghị người dùng nên bật tưởng lửa để bảo quản máy tính. Tuy nhiên trong từng tình huống mà người dùng nên bật, tắt tường lửa trong máy tính. Có một số phần mềm, trò chơi mà khi bạn bật tường lửa trên máy tính sẽ không thể sử dụng được. Trong những tình huống đó người dùng bắt buộc phải biết phương pháp bật, tắt tường lửa trên máy tính để linh hoạt sử dụng.

Bên Tập & Sưu Tầm: Trường Thịnh Group