cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Top 5 công tắc thông minh

Website truongthinh.info có bài Top 5 công tắc thông minhCông tắc thông minh được phân thành nhiều loại và nhiều mức giá khác nhau kèm theo là các tính năng khác nhau.

Công tắc sáng dạ là một trong các thiết bị cần thiết cho 1 căn nhà sáng dạ (Smart Home). Công tắc sáng dạ có khả năng tự đóng và mở điện một cách tự động, điều khiển dễ dàng như chạm lên màn hình cảm ứng, hoặc điều khiển thông qua điện thoại hay máy tính bảng. Công tắc sáng dạ sẽ kết nối smartphone qua WiFi nên có độ an toàn hơn công tắc thông thường. Dù ở bất kể nơi đâu trong ngôi nhà của bạn hoàn toàn cũng có thể điều khiển công tắc bật hoặc đóng bất cứ lúc nào. Trong bài viết dưới sẽ giới thiệu tới bạn một số công tắc thông minh đang được ưa chuộng hiện nay với giá thành không hơn cao.

Danh sách công tắc thông minh giá tầm trung

1. Công tắc Lumi LM-S2

Lumi LM-S2 là công tắc cảm ứng 2 nút, sử dụng công nghệ không dây Zigbee để người dùng điều khiển từ xa trên smartphone, máy tính bảng khi có kết nối Internet ở bất cứ nơi nào. Thiết kế của công tắc sang trọng khi có mặt kính cường lực, chống xước, chống va đập và có đèn LED xung quanh. Có 2 loại đó là công tắc hình chữ nhật hoặc hình vuông để lựa chọn. Công suất hoạt động 1500W/1 nút, nhật độ hoạt động nhiều nhất 65 độ C.

Giá tham khảo: 1.200.000VND

2. Công tắc sáng dạ Tuya SHP-IS1US

Loại công tắc cảm ứng chữ nhật 1 nút này tiến hành kết nối trực diện qua WiFi và cũng có thể có thể điều khiển qua giọng nói như Google Assistant, Alexa. Thiết kế của công tắc là kính cường lực tránh xây xước, va đập, có đèn LED xung quanh. Công suất chịu tải là 6A <1000W (tải trở, đèn sợi đốt), <200W (tải dung, đèn led).

Giá tham khảo: 1.000.000VND

3. Công tắc cảm ứng Javis

Công tắc thông minh của Javis có loại 1 nút, 2 nút hoặc 3 nút, hỗ trợ điều khiển qua phần mềm Javis Home có tiếng Việt, hoặc điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt qua Google Home, tiếng Anh qua quýt Amazon Echo, hoặc sử dụng loa sáng dạ JAVIS của hãng để điều khiển công tắc. Dòng điện nhiều nhất tải được là 10A, điện áp 100V-250V (50/60HZ).

Giá tham khảo: 800.000VND

4. Công tắc WiFi Xiaomi Aqara 2 nút

Công tắc Xiaomi Aqara được làm từ vật liệu nhựa, có thể liên kết với những thiết bị sáng dạ của cục Kit Xiaomi. Thiết bị sử dụng giao thức ZigBee để kết nối với smartphone quản lý thời gian bật/tắt của công tắc. Công suất nhiều nhất cho công tắc là 800W.

Giá tham khảo: 600.000VND

5. Công tắc sáng dạ Sonoff TX

Dòng công tắc sáng dạ âm tường Sonoff TX có biết bao phiên bản khác nhau và chọn loại 1 nút, 2 nút hay 3 nút, được bổ trợ kết nối với smartphone hay máy tính bảng bằng phần mềm eWeLink bằng giao diện tiếng Việt. Chúng ta cũng có thể điều khiển công tắc bằng WiFi hoặc mạng LAN ngay cả những lúc mất mạng, lên lịch hoặc đếm thời gian để tắt/bật tự động. Sonoff TX còn phù hợp được với các trợ lý của Google, Amazon Alexa, IFTTT. Mỗi nút chịu tải nhiều nhất 2A.

Giá tham khảo: 310.000VND

Trên đây là một số công tắc sáng dạ được nhiều người lựa chọn hiện nay. Các công tắc trên đều được phân thành các dòng có 1 nút, 2 nút hoặc 3 nút nên sẽ được giá thành khác nhau.

Xem thêm:

  • 12 thiết bị “bắt buộc phải có” dành cho nhà sáng dạ (Smart Home)
  • 4 thiết bị nhà sáng dạ bạn không nên lựa chọn mua

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, công tắc thông mình, công tắc cảm ứng, công tắc điện thông minh, công tắc sonoff, công tắc cảm ứng thông minh, cong tac cam ung, công tắc wifi xiaomi, công tắc điều khiển từ xa

Bài viết Top 5 công tắc thông minh được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.