6 phần mềm họp trực tuyến, hội nghị trực tuyến tốt nhất

Website truongthinh.info có bài 6 phần mềm họp trực tuyến, hội nghị trực tuyến tốt nhấtNếu đột nhiên phải làm việc ở nhà hoặc một địa điểm xa xôi nào đó, bạn sẽ bỏ lỡ việc tương tác với những người khác. Hội nghị trực tuyến (video conference) có thể giúp ích, bằng cách cho phép bạn nói chuyện trực tiếp, thông qua màn hình.

Nếu bỗng nhiên nên làm việc ở nhà hoặc một địa điểm xa xăm nào đó, bạn sẽ bỏ qua việc tương tác với những người khác. Hội nghị trực tuyến (video conference) cũng đều có thể giúp ích, bằng cách cấp phép bạn chuyện trò trực tiếp, thông qua màn hình.

May mắn thay, có rất nhiều phần mềm họp trực tuyến, hội nghị trực tuyến miễn phí mà bạn cũng có thể có thể sử dụng để kết nối.

Top phần mềm Video Conference miễn phí

 • Google Hangouts
 • CISCO Webex Meetings
 • Zoom Meetings
 • Skype
 • FreeConference
 • Jitsi

Google Hangouts

Hỗ trợ : Tối đa 10 người tham dự trong thời gian không giới hạn.

Google Hangouts

Nếu có tài khoản Google, bạn có quyền truy cập vào Google Hangouts. Đối với khách hàng Gmail và G Suite Basic miễn phí, Google Hangouts cấp phép nhiều nhất 10 người chuyện trò trong một cuộc gọi video. Dịch vụ này cũng hỗ trợ trò chuyện bằng giọng nói đồng thời và cấp phép mọi người tham gia hội nghị thông qua email hoặc liên kết có thể chia sẻ.

Để ứng phó với cuộc khủng hoảng do virus Corona gây ra, Google đã nới lỏng một số hạn chế đối với tất cả khách hàng G Suite và G Suite for Education. Hiện tại khách hàng cũng có thể tổ chức hội nghị trực tuyến với nhiều nhất 250 người tham dự cho tới ngày 1 tháng 7 năm 2020.

Các tính năng cấp doanh nghiệp khác có sẵn cho mọi thứ khách hàng của G Suite cho dù là khả năng truyền phát video lên tới 100.000 người xem trong một domain, ghi và lưu các cuộc họp trực tiếp vào Google Drive.

Bạn có thể sử dụng Google Hangouts trong hầu hết các trình duyệt web hoặc thông qua ứng dụng Google Hangouts cho iPhone và Android.

 • Tải Google Hangouts cho iPhone | Google Hangouts cho Android
 • Google Hangouts (web)

CISCO Webex Meetings

Hỗ trợ : Tối đa 100 người tham gia trong thời gian không giới hạn.

CISCO Webex Meetings
CISCO Webex Meetings

CISCO là một chiếc tên thường đi đôi liền với các mặt hàng doanh nghiệp đắt tiền, vượt quá khả năng của người dùng thông thường. Webex là giải pháp hội nghị trực tuyến của công ty này, đi kèm với một tùy chọn miễn phí mạnh mẽ.

Ứng dụng này cho phép nhiều nhất 100 người tham dự trong 1 cuộc gọi. Không có giới hạn về con số cuộc gọi cũng có thể có thể thực hiện và bạn nhận được 1GB dung lượng lưu trữ đám mây với tài khoản miễn phí. Ngoài ra còn có các tính năng như chia sẻ màn hình, quay video và chia sẻ file.

Webex cho phép người sử dụng ở không ít nhất 52 quốc gia sử dụng điện thoại chỉ tiêu để tham dự bất kỳ hội nghị nào. Những người tham gia muốn sử dụng webcam của họ cũng có thể có thể chọn lựa trang web, phần mềm dành cho desktop hoặc phần mềm di động cho iPhone và Android.

 • Tải Webex cho Android | Webex cho iOS
 • Webex (web)

Zoom Meetings

Hỗ trợ : Tối đa 100 người tham gia trong 40 phút.

Zoom Meetings
Zoom Meetings

Zoom là bộ công cụ hội nghị trực tuyến đầy đủ dành riêng cho người dùng cấp doanh nghiệp, với tùy chọn miễn phí hấp dẫn. Người dùng có tài khoản miễn phí cũng có thể có thể tổ chức họp trực tuyến cho nhiều nhất 100 người tham gia, nhưng cuộc họp từ 3 thành viên trở lên bị giới hạn trong 40 phút.

Bạn cũng có thể cải tiến lên gói trả phí để loại bỏ những có hạn này hoặc đơn giản là giữ cho buổi họp của bạn thật ngắn gọn. Không có giới hạn về con số buổi họp bạn cũng có thể có thể tổ chức, vì thế bạn cũng có thể tổ chức 1 cuộc gọi mới sau khi đã đạt đến giới hạn.

Zoom cho phép mọi người tham dự qua web, ứng dụng chuyên dụng, tiện ích mở rộng trình duyệt và thiết bị di động sử dụng ứng dụng iPhone và Android. Người dùng cũng đều có thể gọi qua điện thoại nếu họ cần. Người dùng miễn phí cũng cũng có thể có thể ghi video hoặc âm thanh cục bộ và chia sẻ màn hình với người tham gia khác.

 • Tải Zoom cho Android | Zoom cho iOS | Zoom cho Windows

Skype

Hỗ trợ : Tối đa 50 người tham gia trong thời gian không giới hạn.

Skype
Skype

Skype là một ứng dụng VoIP thông dụng mà đa số người sử dụng đều đã nghe đến. Nó phù hợp cho hội nghị trực tuyến giữa các nhóm nhỏ lên tới 50 người và hoàn toàn miễn phí. Công ty này đã triển khai tính năng gọi video mở rộng vào tháng 4 năm 2019, cải thiện giới hạn 25 người tham gia trước đó.

Hạn chế chính của việc sử dụng Skype theo cách đây là mỗi người tham dự sẽ luôn phải đăng ký và tải xuống Skype (cho desktop hay thiết bị di động).

Skype bao gồm một tính năng ghi âm cuộc gọi dựa theo đám mây có ích mà bất kỳ thành viên nào cũng đều có thể kích hoạt. Ứng dụng sẽ thông báo cho những người tham gia khác rằng cuộc gọi đang được ghi lại, đồng thời cấp phép người dùng lưu và chia sẻ bản ghi trong nhiều nhất 30 ngày.

 • Tải Skype cho Android | Skype cho iOS | Skype cho Windows | Skype cho Mac
 • Skype (web)

FreeConference

Hỗ trợ : Tối đa 5 người tham dự cuộc gọi video và 1000 người tham dự cuộc gọi âm thanh trong thời gian không giới hạn.

FreeConference
FreeConference

Trái với những gì mà tên của phần mềm này gợi ý, FreeConference chẳng cần là một dịch vụ miễn phí. Nó là một dịch vụ cấp cao với một tùy chọn miễn phí phù hợp, có thể có ích trong 1 số trường hợp. Đối với hội nghị trực tuyến, FreeConference chỉ bổ trợ tối đa 5 người tham dự trong tùy chọn miễn phí.

Tuy nhiên, điều khiến FreeConference rạng ngời là khả năng bổ trợ cho nhiều nhất 1000 người tham gia khi gọi qua điện thoại. Dịch vụ này cũng có thể có cách tiếp cận chẳng cần phần mềm để gọi video, cấp phép đa số người sử dụng kết nối chỉ với trình duyệt.

FreeConference cũng cung cấp các ứng dụng di động cho iPhone và Android. Thật không may, không có khả năng ghi lại cuộc gọi, trừ khi bạn sẵn sàng nâng cấp lên gói cao cấp.

 • Tải FreeConference

Jitsi

Hỗ trợ : Một con số người tham gia không giới hạn trong thời gian không giới hạn.

Jitsi
Jitsi

Jitsi là một dự án mã nguồn mở và miễn phí 100% với bộ tính năng tuyệt vời. Bạn cũng đều có thể chọn giữa việc sử dụng phiên bản Jitsi được host tại meet.jit.si hoặc tải xuống và host giải pháp hội nghị trực tuyến của riêng mình để sử dụng linh hoạt hơn.

Đáng chú trọng là dịch vụ về mặt lý thuyết, không giới hạn số lượng người tham gia. Dịch vụ này hỗ trợ chia sẻ màn hình và có những ứng dụng di động cho iPhone, Android (cộng với gói F-Droid).

Để ghi lại hội nghị Jitsi, bạn cũng đều có thể phát trực tuyến lên YouTube và sau đó chia sẻ cho mọi người hoặc chỉ cần tải xuống file để giữ an toàn.

Không có tùy chọn cấp cao nào cho Jitsi.

 • Tải Jitsi

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, họp trực tuyến, phần mềm họp trực tuyến, phần mềm họp trực tuyến tốt nhất, phần mềm hội nghị trực tuyến tốt nhất, phần mềm họp trực tuyến miễn phí, Video Conference, top ứng dụng Video Conference miễn phí

Bài viết 6 phần mềm họp trực tuyến, hội nghị trực tuyến tốt nhất được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.