cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách bỏ qua hàng chờ DTCL Mobile

Website truongthinh.info có bài Cách bỏ qua hàng chờ DTCL MobileNếu bạn đang mệt mỏi vì hàng chờ DTCL Mobile dài dằng dặc thì có thể tham khảo cách sửa lỗi hàng chờ DTCL Mobile trong bài viết này nhé.

Số lượng người tham gia bản thí nghiệm DTCL Mobile hiện tại rất đông trên toàn thế giới. Chỉ trong 1 khoảng thời gian ngắn mà số lượng người chơi đã tăng lên vùn vụt.

Cũng chính nguyên do đó mà nhiều game thủ đã phải chờ đến hàng chục phút mới cũng đều có thể vào chơi được. Khiến nhiều người chơi cảm nhận biết nản vì con số người chơi trong hàng chờ lên đến hàng chục, cho dù hàng trăm nghìn.

Vậy để giải quyết vấn đề hàng chờ này thì bạn sẽ làm thế nào. Bạn cũng đều có thể tham khảo một số chọn lựa dưới đây để bỏ qua hàng chờ trong Đấu Trường Chân Lý Mobile nhé.

Hướng dẫn bỏ qua hàng chờ DTCL Mobile

Bước 1: Đầu tiên nếu gặp hàng chờ quá đông bạn hãy tắt hẳn Đấu Trường Chân Lý Mobile đi và sau đó gỡ cài đặt bản DTCL Mobile này đi. Kế đến, hãy tạo tài khoản DTCL Mobile khu vực EU Nordic & East nếu mà tài khoản trước đó bạn không thuộc khu vực này.

Sau khi đã tạo xong tài khoản khu vực như trên rồi, bạn hãy tiến hành cài đặt lại DTCL Mobile và chọn server theo khu vực mà bạn đã đăng ký tài khoản. Rồi sau đó đăng nhập tài khoản của bạn vào.

Có bộc lộ tại DTCL Mobile chỉ mới ra mắt thử nghiệm cho nên máy server cũng bị giới hạn dù là trên toàn thế giới. Hãy thử cách như trên và xem hàng chờ có được bỏ qua không nhé

Ngoài ra, DTCL Mobile vẫn còn một số lỗi khiến người dùng cảm thấy không hài lòng. Một trong những đó chính là lỗi bị dừng ở màn hình đăng nhập quá lâu. Tuy nhiên cách sửa lỗi màn hình chờ DTCL Mobile này lại khá dễ dàng và không có quá độ bước như cách sửa lỗi ở trên.

Xem thêm:

  • Thông tin về Đấu Trường Chân Lý mùa 3 – Out Of This World
  • Những chủ đề skin LMHT có thể thành tướng DTCL mùa 3
  • Hướng dẫn đội hình Xạ Thủ DTCL mùa 2

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, sửa lỗi hàng chờ dtcl mobile, cách sửa lỗi hàng chờ dtcl mobile, fix lỗi hàng chờ dtcl mobile

Bài viết Cách bỏ qua hàng chờ DTCL Mobile được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.