Microsoft Defender ATP sẽ có mặt trên iOS và Android vào cuối năm nay

Website truongthinh.info có bài Microsoft Defender ATP sẽ có mặt trên iOS và Android vào cuối năm nayTrải qua hơn 13 năm tồn tại, cải tiến, Microsoft Defender hiện vẫn là cái tên quen thuộc với người dùng Windows, thậm chí là Mac, và sắp tới nhiều khả năng sẽ là cả người dùng iOS và Android.

Microsoft Defender Advanced Threat Protection (ATP) là một giải pháp bảo mật điểm cuối hoàn chỉnh, cung cấp khả năng bảo vệ, phòng ngừa, phát hiện các hành vi vi phạm bảo mật, cũng như thanh tra tự động và phản hồi.

Trải qua hơn 13 năm tồn tại, cải tiến, Microsoft Defender hiện vẫn chính là cái tên quen thuộc với người sử dụng Windows, thậm chí là Mac, và sắp tới nhiều khả năng sẽ là cả người sử dụng iOS và Android.

Microsoft bữa nay đã chính thức công bố bản preview của Microsoft Defender ATP cho Linux, cùng theo đó phát biểu Microsoft Defender ATP cũng sẽ có mang lên các nền tảng di động như iOS và Android vào cuối năm nay, cung cấp đầy đủ các tính năng bảo quản người dùng khỏi virus và các mối đe dọa, kết phù hợp với khả năng triển khai các đợt quét nhanh/đầy đủ.

Kế hoạch ban hành Microsoft Defender ATP trên Linux đã được Microsoft mang ra vào năm ngoái và ngày nay là thời điểm thích hợp để công ty Redmond thực hiện “lời hứa” của mình. Tuy nhiên việc lên kế ban hành Microsoft Defender ATP cho cả những nền tảng hệ điều hành di động ngay trong năm nay đích thực khiến nhiều người bất thần và thích thú, nhất là ở tính năng ngăn chặn lừa đảo, cảnh báo người dùng không cung cấp dữ liệu cá nhân cho tin tặc.

Một số tính năng chính đáng chú ý hiện có của Microsoft Defender ATP:

  • Quản lý các mối dọa dẫm bảo mật, những khu vực dễ bị tiến công trên hệ thống
  • Cung cấp công cụ giảm thiểu phạm vi tấn công độc hại trên hệ thống.
  • Chặn các mối đe dọa và ứng dụng độc hại.
  • Phát hiện mối dọa dẫm và phản hồi điểm cuối, mang ra phản ứng cần có trước các cuộc tấn công.
  • Điều tra tự động và khắc phục các mối dọa dẫm tại chỗ.

Microsoft sẽ bật mí thêm thông tin về kế hoạch này tại Hội nghị RSA, dự kiến xảy ra từ ngày 23/2 đến ngày 28/2 tới đây tại San Francisco, Hoa Kỳ. Nếu đích thực xuất hiển thị trên iOS và Android, Microsoft Defender ATP sẽ trở thành một công cụ bảo mật đa nền tảng, với khả năng cung cấp các lớp bảo quản toàn diện trên nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau thông qua một biện pháp duy nhất.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Microsoft Defender ATP, Microsoft Defender Advanced Threat Protection, Microsoft Defender ATP cho ios, Microsoft Defender ATP cho android, Microsoft Defender ATP sẽ có phiên bản di động, Microsoft

Bài viết Microsoft Defender ATP sẽ có mặt trên iOS và Android vào cuối năm nay được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.