cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách hẹn hò trên ứng dụng Tinder

Website truongthinh.info có bài Cách hẹn hò trên ứng dụng TinderỨng dụng hẹn hò Tinder mang tới bạn không gian kết nối bạn bè mới lạ, kết đôi với nhau qua những thông tin cung cấp.

Hẹn hò trên mạng đã phổ biến trong những năm gần đây khi có một vài phần mềm hò hẹn ra mắt người dùng, nổi tiếng nhất phải kể đến Tinder hay tính năng Facebook Dating ra mắt vào năm ngoái. Tinder cho phép mọi người kết nối với nhau, dựa theo tin tức GPS và tin tức cá nhân của từng tài khoản mà chúng ta cũng đều có thể kết nối với nhau. Tinder đem tới không gian giao lưu, chia sẻ từ đó có những cuộc hẹn hò thú vị. Nếu bạn đoái hoài tới Tinder và muốn có những người bạn mới thì nên xem bài viết dưới đây của Truongthinh.info nhé.

Hướng dẫn tạo và dùng phần mềm Tinder

Bước 1:

Chúng ta tải phần mềm Tinder cho Android và iOS theo link dưới đây để tiến hành tạo tài khoản cá nhân.

  • Tải Tinder cho Android
  • Tải Tinder cho iOS

Trước hết chúng ta sẽ triển khai tạo tài khoản qua số điện thoại cá nhân . Bạn nhập số điện thoại rồi nhập mã gửi về . Sau đó nhập địa chỉ email cũng giống một số tin tức cá nhân khác theo yêu cầu.

Tạo tài khoản
Nhập số điện thoại
Nhập email

Bước 2:

Bật xác định địa thế để sử dụng ứng dụng cũng giống kết nối với mọi người. Sau đó chúng ta sẽ vào giao diện chính của Tinder với việc giới thiệu nhiều tài khoản khác nhau. Bên dưới mỗi hình ảnh sẽ được 2 tượng trưng cơ bản khi tạo giấy tờ Tinder. Những biểu trưng khác sẽ mở khóa khi chúng ta đủ lượt xem quy định. Các tượng trưng đầy đủ gồm:

  • Undo: Thao tác hoàn tác sẽ xuất hiện khi bạn chạm vào mũi tên màu vàng, chúng sẽ giúp bạn lấy lại lượt vuốt trước đó.
  • Dislike: Biểu tượng gạch chéo, cho phép loại bỏ lỡ giấy tờ của người sử dụng khác, cũng tương tự như dấu nhân chéo trên Facebook
  • Boost: Biểu tượng là tia chớp màu tím, nó có khả năng tăng lượt hiển thị hồ sơ của bạn trong ba mươi phút.
  • Like: Biểu tượng trái tim màu xanh lá, bạn có thể sử dụng nó khi thích giấy tờ của ai đó, hoặc tạo ra sự tương hợp nếu họ đều thích bạn.
  • Super Like: biểu tượng này thể hiện rằng, bạn rất thích hồ sơ của người khác và mong muốn họ biết được điều đó.
Bật vị trí
Giao diện Tinder
Các nút chức năng

Khi bạn nhấn thích một ai đó và người đó cũng nhấn thích bạn gọi là tương hợp . Như vậy chúng ta sẽ được thể gửi tin nhắn với nhau để làm quen. Những người hiển thị trong hồ sơ của bạn ngoài dựa vào vị trí thì họ được chọn hoàn toàn ngẫu nhiên. Nhấn vào biểu trưng tin nhắn để xem tin nhắn tương hợp.

Tin nhắn kết đôi

Bước 3:

Nhấn vào biểu tượng hình người để vào giao diện thiết lập tài khoản cá nhân . Phần Thiết lập cũng đều có thể thay đổi lại thêm số điện thoại mới, thay đổi phạm vi tìm kiếm đối tượng.

Sửa thông tin sẽ thêm tin tức giới thiệu về bạn, hay kết nối Instagram nếu chúng ta muốn.

Giao diện thông tin cá nhân
Thiết lập ứng dụng
Thay đổi thông tin

Xem thêm:

  • Cách thiết lập phần mềm Tinder
  • Cách thay đổi vị trí hẹn hò Facebook

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, ứng dụng hẹn hò, hẹn hò trên Tinder, ứng dụng hẹn hò Tinder, cách tạo hồ sơ Tinder, tạo hồ sơ hẹn hò Tinder, dating online, ứng dụng dating online, cách nhắn tin trên Tinder, đăng ký hồ sơ Tinder

Bài viết Cách hẹn hò trên ứng dụng Tinder được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.