Cách theo dõi thông tin dịch bệnh Corona qua Zalo

Website truongthinh.info có bài Cách theo dõi thông tin dịch bệnh Corona qua ZaloVới thông tin về dịch bệnh Corona trên Zalo, bạn có thể theo dõi các thông tin chính xác nhất về dịch bệnh này. Đồng thời có thể liên hệ với Bộ Y tế khi có tin giả về dịch bệnh corona ngay trên ứng dụng Zalo.

Dịch bệnh nCoV đang là tâm điểm chú ý của toàn ngoài nước lúc mà con số người nhiễm bệnh đang dần tăng đều mỗi ngày cùng theo với vận tốc lan truyền đang khiến nhiều người lo ngại. Lúc này người dân luôn phải tăng cường các giải pháp phòng tránh virus cúm như đeo khẩu trang, sử dụng dung dịch sát khuẩn để rửa tay…

Cùng với đó, bạn cũng cần được phải cập nhật tin tức liên tục từ dịch bệnh Corona qua các trang web theo dõi corona để biết rằng tin tức vùng dịch mới, tin tức về con số người nhiễm bệnh, ca bệnh chữa khỏi, vắc xin chống virus…

Ngoài các trang báo điện tử uy tín, bạn có thể xem tin tức về dịch bệnh Corona trên Zalo. Nếu bạn chưa biết phương pháp theo dõi thông tin dịch bệnh nCoV trên Zalo thì nên xem qua chỉ dẫn dưới đây để cập nhật thông tin bệnh dịch Corona qua Zalo 1 cách mau chóng và chuẩn xác nhất nhé.

Hướng dẫn theo dấu tin tức dịch cảm cúm Corona qua Zalo

Bước 1: Trong giao diện chính Zalo, bạn hãy nhấn vào thanh tìm kiếm và gõ Bộ y Tế. Kết quả hiện ra bạn hãy chọn tượng trưng của Bộ Y Tế như ở dưới hình. Trong đây bạn sẽ kiếm tìm kiếm được những tin tức mới và chính xác nhất từ bệnh dịch Corona.

corona zalo
theo dõi dịch cúm qua zalo

Bước 2: Ở trong giao diện tin tức của Bộ y tế trên Zalo cũng hiển thị thông tin riêng về virus Corona. Bao gồm cẩm nang, cách phòng tránh, đường dây nóng, cơ sở y tế.

Bạn cũng đều có thể tìm hiểu thông tin về kiểu cách phòng tránh virus corona, đường dây nóng tham vấn phòng chống dịch corona, cơ sở y tế có thể thi hành tiếp nhận và điều trị lấy mẫu xét nghiệm corona…

Bên cạnh đó là các thông tin mới nhất về virus corona, đường dây báo thực phẩm bẩn, hotline Bộ Y tế.

zalo corona
zalo ncov

Trong phần thông tin mới nhất về dịch bệnh, bạn sẽ thấy nút Quan tâm. Bấm vào chỗ này nếu bạn mong muốn nhận tin tức mới nhất từ Bộ Y tế về các dịch bệnh.

tin tức corona zalo
dịch viêm phổi zalo

Hiện tại, tin tức giả về dịch bệnh corona rất nhiều, cho nên người dân phải thực hành chọn lọc thông tin để cập nhật 1 cách chuẩn xác nhất về bệnh dịch viêm phổi cấp này. Một trong những nguồn tin tức chuẩn xác nhất đó là Bộ Y tế trên Zalo, bạn tận gốc cũng đều có thể yên tâm về tin tức mà bộ y tế cập nhật trong đây.

Xem thêm:

  • Plague Inc Evolved: Cách chơi game mô phỏng bệnh dịch Corona
  • Cách chia sẻ và theo dõi vị trí ngày nay khi chat trên Zalo
  • Cách hủy yêu cầu kết bạn Zalo đã gửi đi

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, corona zalo, ncov zalo, theo dõi thông tin dịch bệnh corona trên zalo, cách xem thông tin dịch corona trên zalo, xem thông tin dịch bệnh ncov zalo

Bài viết Cách theo dõi thông tin dịch bệnh Corona qua Zalo được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.