Banner top Trường Thịnh

1800 6025(0đ//Phút)

tìm cửa hàng

Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng Bị Bad

【Công Ty】 ➤ Dịch Vụ Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng Bị Bad Trường Thịnh. ⭐_⭐_⭐ Cứu Dữ Liệu Giá Rẻ Phục hồi Dữ Liệu Ổ cứng, thẻ nhớ, Usb ❎❤️ Xóa, Format.

1️⃣【Nhận】 Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng Bị Bad – Dịch Vụ Tại Nhà™

Giá Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng Bị Bad Tại Nhà: 150.000 vnđ. Hãy ở nhà đặt lịch kỹ sẽ có mặt trong vòng 20 – 30 phút. Hơn 15 kỹ thuật trực tại 22 quận huyện cam kết hài lòng mới thanh toán.

Hotline: 1900 63.63.43

0287300 7898 – 0938 169 138 (Zalo) 0984.966.552 (Zalo)

Dịch Vụ Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng Bị Bad Trường Thịnh
Dịch Vụ Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng Bị Bad Trường Thịnh
Cứu dữ liệu thẻ nhớCứu khôi phục dữ liệu online
Phục hồi cứu dữ liệu usbPhá mật khẩu file pdf
Khôi phục dữ liệu ổ cứng bị badDịch vụ phá mật khẩu file excel
Phục hồi dữ liệu ổ cứng bị cháyPhá mật khẩu file word
Cấp cứu dữ liệu xóa nhầmKhôi phục dữ liệu file bị ẩn
Cứu dữ liệu hình ảnh bị xóaCứu dữ liệu data bị đổi đuôi
Cứu dữ liệu file word bị xóaCứu dữ liệu máy tính bị viruts
Cứu dữ liệu file excel bị mất bị xóaPhục hồi dữ liệu cho máy ảnh bị xóa
Khôi phục lại dữ liệu khi cài win nhầmPhục hồi cứu dữ liệu thẻ nhớ điện thoại
Khôi phục cứu dữ liệu ổ cứng ssdCứu dữ liệu giá bao nhiêu?

Dịch Vụ Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng Bị Bad Trường Thịnh

Bad sector là một lỗi thường xuất hiện ở những chiếc ổ cứng, đặc biệt là ổ cứng truyền thống làm mất dữ liệu gây ảnh hưởng trực diện đến công việc hay học tập của bạn. Vậy làm nên sao để cứu dữ liệu ổ hdd bị bad ?

1.Ổ cứng bị bad sector là gì?

Bad sector là việc một vùng trên ổ đĩa cứng hoặc bộ nhớ flash bị tổn hại và chẳng thể thực hiện chức năng đọc và ghi dữ liệu hoặc hệ điều hành không thể đọc dữ liệu ở vùng ổ cứng bị tổn thương.

Lỗi badsector ổ cứng được phân ra thành hai loại như sau:

– Lỗi bad sector logic hay còn được tính là bad sector phần mềm. Lỗi này thường được tạo thành do lỗi phần mềm, hệ điều hành chẳng thể đọc được dữ liệu trên những vùng này. Bạn cũng cũng có thể có thể có thể sử dụng các phần mềm ứng dụng để cứu dữ liệu ổ cứng bị bad – Dịch vụ sửa chữa cứu dữ liệu ổ hdd bị bad tận chỗ giá thành rẻ. Bad sector phần mềm diễn ra cũng có thể có thể do trong công đoạn sử dụng, máy tính bạn bị mất điện đột ngột.

– Lỗi bad sector vật lý hay còn coi là bad sector phần cứng bị hư hại do những tác động cơ học tác động đến ổ cứng. Ổ cứng HDD được cấu tạo bởi bộ phận chuyển động cơ học. Những tác động bên phía ngoài cũng cũng có thể có thể ảnh hưởng trực diện đến các cơ quan và khiến cho chúng bị hư hỏng. Loại bad sector phần cứng thì thường chẳng thể sửa chữa được. Nguyên nhân gây nên lỗi bad sector vật lý là ổ hdd đã sử dụng lâu hoặc do va đập, trong quá trình vận chuyển, di chuyển máy tính nếu làm rơi hay va đập cũng có thể ảnh hưởng đến ổ cứng.

Để biết được ổ cứng của bạn bị bad như ra sao bạn hãy sử dụng phần mềm test bad ổ hdd

Khi lỗi bad sector xảy ra thì ổ hdd của bạn có thể đọc dữ liệu chậm chạp hoặc có thể nặng hơn là các files dữ liệu không mở ra được, cũng có thể tự biến mất. Câu hỏi đặt ra trong tình huống đây là làm làm sao để bạn có thể khôi phục dữ liệu ổ cứng bị bad

sửa laptop quận thủ đứcbán máy tính thủ đức
sửa máy tính quận thủ đứcbán sạc laptop quận thủ đức
vệ sinh máy tính quận thủ đứcthay bàn phím laptop quận thủ đức
cài win quận thủ đứcthay màn hình laptop quận thủ đức
cài đặt máy tính quận thủ đứcnạp mực máy in quận thủ đức
vệ sinh laptop quận thủ đứcsửa internet quận thủ đức
lắp camera quận thủ đứckhôi phục dữ liệu quận thủ đức
sửa pin laptop ở thủ đứcbán máy in thủ đức
thay pin laptop quận thủ đứcbán màn hình máy tính tp thủ đức
làm cell pin laptop ở thủ đứcbán laptop thủ đức
 

2.Cứu dữ liệu ổ hdd bị bad sector như thế nào?

Khi ổ cứng bị bad sector, bề mặt từ tính trên đĩa của bạn kém, nếu như bị hư hại về ứng dụng thì bạn cũng cũng có thể tự làm được với một số lệnh tích hợp trong Windows hoặc sử dụng đến phần mềm phục hồi dữ liệu. Nếu ổ hdd bạn gặp lỗi bad sector phần cứng thì bạn chỉ cũng có thể có thể có thể cứu dữ liệu bằng phương pháp dùng dịch vụ cứu dữ liệu của các công ty chuyên ghiệp.

Cứu dữ liệu ổ cứng bị bad nặng
Cứu dữ liệu ổ cứng bị bad nặng

Bạn có thể sử dụng phần mềm Recovery, nhưng khi lựa chọn phương pháp này bạn phải cân nhắc tìm hiểu kỹ, vì mỗi ứng dụng có tính năng riêng. Bạn nên sử dụng những ứng dụng trả phí, có uy tín cùng theo đó phải có hiểu biết nghiệp vụ về ổ cứng và trạng thái bad sector.

Việc sử dụng ứng dụng cứu dữ liệu không đúng cách thì có thể dẫn đến việc hỏng cấu trúc của dữ liệu, khiến cho dữ liệu của bạn cũng có thể không cứu được. Các bạn có thể tìm hiểu tuyệt kỹ lựa chọn phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả.

Dịch vụ sửa chữa cứu dữ liệu ổ cứng bị bad tận chỗ giá thấp

Bên cạnh, việc sử dụng phần mềm thì có 1 phương pháp tối ưu và an toàn hơn. Chính là việc bạn sử dụng dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng tại những công ty phục hồi dữ liệu. Bạn nên lựa chọn lựa những trung tâm uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong ngành với chuyên gia có kinh nghiệm kỹ năng sâu để cũng cũng đều có thể có thể tiến hành.

Cứu dữ liệu ổ hdd bị bad – Dịch vụ sửa chữa cứu dữ liệu ổ bị bad tận nơi giá thấp giúp bạn. Bên cạnh việc cứu dữ liệu ổ hdd bị bad thì các công ty cũng cũng đều có thể giúp bạn giải quyết vấn đề về phục hồi dữ liệu máy chủ, phục hồi file đã xóa, ổ cứng bị format, ghost, khôi phục dữ liệu camera,…

Từ Khóa Phù Hợp: ⭐_⭐_⭐ HDD Regenerator, Cứu dữ liệu ổ cứng bị bad nặng. Cứu dữ liệu ổ cứng bị bad Disk, Fix bad Disk. ❎❤️ Kiểm tra ổ cứng bị bad, Sửa ổ cứng bị bad nặng. Copy dữ liệu từ ổ cứng bị bad, Phần mềm sửa lỗi bad sector ổ cứng tốt nhất.

sửa laptop huyện bình chánhbán máy tính huyện bình chánh
sửa máy tính huyện bình chánhbán sạc laptop huyện bình chánh
vệ sinh máy tính huyện bình chánhthay bàn phím laptop huyện bình chánh
cài win huyện bình chánhthay màn hình laptop huyện bình chánh
cài đặt máy tính huyện bình chánhnạp mực máy in huyện bình chánh
vệ sinh laptop huyện bình chánhsửa internet huyện bình chánh
lắp camera huyện bình chánhkhôi phục dữ liệu huyện bình chánh
sửa pin laptop huyện bình chánhbán máy in huyện bình chánh
thay pin laptop huyện bình chánhbán màn hình máy tính huyện bình chánh
làm cell pin laptop huyện bình chánhbán laptop huyện bình chánh

Bài viết Cứu dữ liệu ổ cứng bị bad – Dịch vụ tận nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Trường Thịnh Group. Xin cảm ơn.