Banner top Trường Thịnh

1800 6025Miễn phí cước gọi

tìm cửa hàng

Phục Hồi Dữ Liệu Cho Máy Ảnh Bị Xóa

【Công Ty】 ➤ Dịch Vụ Phục Hồi Dữ Liệu Cho Máy Ảnh Bị Xóa Trường Thịnh. ⭐_⭐_⭐ Cứu Dữ Liệu Giá Rẻ ❎❤️ Phục hồi Dữ Liệu Ổ cứng, thẻ nhớ, Usb, Xóa, Format.

1️⃣【Nhận】 Phục Hồi Dữ Liệu Cho Máy Ảnh Bị Xóa – Dịch Vụ Tại Nhà™

Giá Phục Hồi Dữ Liệu Cho Máy Ảnh Bị Xóa Tại Nhà: 150.000 vnđ. Hãy ở nhà đặt lịch kỹ sẽ có mặt trong vòng 20 – 30 phút. Hơn 15 kỹ thuật trực tại 22 quận huyện cam kết hài lòng mới thanh toán.

Hotline: 1900 63.63.43

0287300 7898 – 0938 169 138 (Zalo) 0984.966.552 (Zalo)

Cứu dữ liệu thẻ nhớ Cứu khôi phục dữ liệu online
Phục hồi cứu dữ liệu usb Phá mật khẩu file pdf
Khôi phục dữ liệu ổ cứng bị bad Dịch vụ phá mật khẩu file excel
Phục hồi dữ liệu ổ cứng bị cháy Phá mật khẩu file word
Cấp cứu dữ liệu xóa nhầm Khôi phục dữ liệu file bị ẩn
Cứu dữ liệu hình ảnh bị xóa Cứu dữ liệu data bị đổi đuôi
Cứu dữ liệu file word bị xóa Cứu dữ liệu máy tính bị viruts
Cứu dữ liệu file excel bị mất bị xóa Phục hồi dữ liệu cho máy ảnh bị xóa
Khôi phục lại dữ liệu khi cài win nhầm Phục hồi cứu dữ liệu thẻ nhớ điện thoại
Khôi phục cứu dữ liệu ổ cứng ssd Cứu dữ liệu giá bao nhiêu?

Dịch Vụ Phục Hồi Dữ Liệu Cho Máy Ảnh Bị Xóa Trường Thịnh

Ngày hôm nay của máy ảnh được số và người sử dụng chúng để nắm bắt những khoảnh khắc đặc biệt và tuyệt hảo của họ. Hầu hết các chủ sở hữu máy ảnh không làm sao lưu những hình ảnh như vậy nguy cơ mất hình ảnh quí báu của họ. Người dùng thường hoảng loạn, khi hình ảnh mất tích từ thẻ nhớ. May mắn, hình ảnh của bạn vẫn cũng có thể có thể được phục hồi nếu các thủ tục phải được sử dụng.

Dịch Vụ Phục Hồi Dữ Liệu Cho Máy Ảnh Bị Xóa Trường Thịnh
Dịch Vụ Phục Hồi Dữ Liệu Cho Máy Ảnh Bị Xóa Trường Thịnh

Những tình huống mà cũng đều có thể dẫn đến mất dữ liệu trên thẻ nhớ máy ảnh

Bạn cũng cũng đều có thể mất dữ liệu hoặc hình ảnh trong thẻ nhớ máy ảnh của bạn do các tình huống sau – Dịch vụ khôi phục dữ liệu cho máy ảnh bị xóa tận nơi giá cả rẻ Tphcm

 1. Hỏng thẻ nhớ do đột ngột loại bỏ từ máy ảnh hoặc hệ thống trong lúc đọc hoặc viết qui trình là ra
 2. Không chủ ý định hình của thẻ mà không có sao lưu đúng trên hệ thống Windows.
 3. Độc hại ứng dụng độc hại xâm nhập máy ảnh là kết quả của kết nối nó với một hệ thống bị nhiễm bệnh
 4. Gián đoạn từ sức mạnh tăng hoặc hệ thống đóng cửa khi di chuyển dữ liệu từ thẻ nhớ cho máy tính hoặc thiết bị lưu giữ khác.
 5. Làm hỏng hệ thống tập tin trong thẻ nhớ, tình cờ xóa dữ liệu quan trọng, chọn xóa tất cả tùy chọn sẽ chắc chắn được tránh khỏi các dữ liệu trên thẻ nhớ.

Phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất cho thẻ nhớ máy ảnh

Wondershare Photo Recovery (hoặc Photo Recovery for Mac) là ứng dụng thiết kế chuyên sâu sẽ giúp bạn có được trở lại hình ảnh bị mất của bạn. Bạn cũng cũng đều có thể sử dụng nó để phục hồi âm thanh, video, tài liệu lưu giữ và email từ các thiết bị kỹ thuật số như ổ đĩa USB, ổ cứng, máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị di động.

Bạn không đòi hỏi bất kỳ chuyên môn chuyên sâu sử dụng ứng dụng này vì nó có chỉ là ba bước đơn giản. Phần mềm đây là dễ sử dụng, linh hoạt và khôi phục dữ liệu là uy tín.

Đối với các ứng dụng phục hồi dữ liệu an toàn và hiệu quả, hãy thử Wondershare Photo Recovery. Không có phiên bản riêng cho bạn giờ đây và sử dụng nó để phục hồi hình ảnh bị mất của bạn.

Làm làm sao để lấy hình ảnh từ một thẻ nhớ bị lỗi bằng cách thức dùng Wondershare Photo Recovery – Khôi phục dữ liệu cho máy ảnh bị xóa

Wondershare Photo Recovery sử dụng ba bước dễ dàng để khôi phục dữ liệu bị mất.

Bước 1: Kết nối thẻ

Lần trước mắt kết nối cũng đều cũng đều có thể bị hỏng bộ nhớ qua USB lái xe hoặc thẻ reader với máy tính. Đảm bảo rằng thẻ được kết nối đúng để cho phép đơn giản phục hồi. Một khi máy PC phát hiện thẻ, bạn sẽ thấy một bản kê các phân vùng ổ đĩa và phương tiện lưu trữ khác. Sau đó bấm vào bắt đầu nút để kích hoạt công đoạn quét để chạy.

Có bốn chế độ phục hồi và loại chế độ chọn sẽ chỉ ra số lượng thời gian thi hành bởi công đoạn phục hồi.

Bước 2: Chọn vị trí và cấp phép quét

Ở đây bạn được đòi hỏi để chọn vị trí trước đó của hình ảnh của bạn. Chọn thẻ nhớ kể từ khi bạn mất hình ảnh của bạn đã bị mất thông qua thẻ nhớ bị hỏng. Nhấp vào hộp quét  để kích hoạt chức năng quét để đón tục.

Hãy nhớ rằng, bạn cũng có thể tạm dừng hoặc ngừng qui trình quét mặc dù nó được khuyến khích để cấp phép chức năng quét của các dữ liệu để xong xuôi việc cải thiện qui trình phục hồi. Có là một lựa chọn tập tin bộ lọc  để giúp bạn kiếm tìm cho một số tập tin 1 cách uy tín.

Bước 3: Phục hồi hình ảnh bị mất của bạn

Quét kết quả sẽ có hiển thị trên màn hình của bạn sau khi quét xong. Xem trước các hình ảnh từ các kết quả quét và chọn những hình ảnh mà bạn mong muốn được phục hồi. Để dễ dàng nhận dạng, kết quả quét được hiển thị dựa trên định hình tập tin. Các tập tin khôi phục cũng có thể phân loại trong điều khoản của kích thước, tên, ngày sửa đổi hoặc tạo ra. Hơn nữa, bạn cũng có thể có thể lưu kết quả quét trong ảnh phục hồi mà chẳng cần rescanning.

Cuối cùng, nhấp vào khôi phục nút để kích hoạt công đoạn khôi phục ảnh để bắt đầu.

Cho sự an toàn của bạn hình ảnh phục hồi và các tập tin khác, không lưu chúng trên thẻ nhớ bị hỏng. Bạn cũng có thể lưu chúng vào các thiết bị bên ngoài hoặc máy tính.

Làm thế nào để khôi phục lại hình ảnh từ thẻ nhớ máy ảnh với Wondershare Data Recovery

Phục hồi hình ảnh bị mất của bạn, bạn cần một máy ảnh hùng cường công cụ khôi phục thẻ nhớ. Có là không có công cụ hùng mạnh và hữu hiệu hơn Wondershare Data Recovery (hoặc Data Recovery for Mac). Tải về Wondershare Data Recovery ứng dụng cho Mac tùy chọn và cài đặt nó để lấy hình ảnh đáng nhớ của bạn.

Các bước dưới đây sẽ hướng dẫn bạn để khôi phục lại hình ảnh của bạn từ thẻ nhớ máy ảnh.

Bước 1: Kết nối thẻ nhớ máy ảnh

Sau khi thành đạt cài đặt chương trình, chạy phần mềm. Một chương trình windows của công cụ này sẽ có hiện trên màn hình của bạn. Kết nối máy ảnh kỹ thuật số của bạn qua USB cáp hoặc thẻ reader với Mac. Đảm bảo rằng thẻ là cũng sẽ có kết nối như vậy mà nó được công nhận là một phần của Mac

Bước 2: Bắt đầu quét

Ở đây, bốn chế độ phục hồi sẽ có hiện trên các cửa sổ khởi điểm của ứng dụng phục hồi. Chọn Data Recovery bị mất và tiến hành để chọn thẻ nhớ máy ảnh của bạn là nơi để phục hồi bị mất hình ảnh. Sau đó di chuyển đến phần trên của windows, bấm vào hộp quét để bắt đầu phục hồi hình ảnh của bạn.

Bước 3: Xem trước và phục hồi hình ảnh bị mất của bạn

Sau khi quét xong, một số tập tin sẽ được hiện trên màn hình của bạn. Đi qua những hình ảnh hiển thị kết quả quét và chọn những cái bạn mong muốn khôi phục. Tiến hành để nhấn vào nút phục hồi và chọn địa thế trên máy Mac của bạn để lưu hình ảnh phục hồi của bạn.

Khi hình ảnh của bạn vẫn còn mất tích, trở về bước 2 và chọn sử sâu quét. Wondershare Data Recovery là ứng dụng phục hồi hiệu quả và bạn sẽ không bỏ qua để lấy lại hình ảnh của bạn.

Wondershare Data Recovery hỗ trợ loại tập tin nào? – Khôi phục dữ liệu cho máy ảnh bị xóa

Wondershare Data Recovery ứng dụng bổ trợ trên 550 loại tệp. Những cái thông dụng cho dù là –  Dịch vụ khôi phục dữ liệu cho máy ảnh bị xóa tận nơi giá cả rẻ

 1. Video
 2. Audio
 3. Tin nhắn hoặc email
 4. Lưu trữ
 5. Hình ảnh
 6. Tài liệu

Top 10 thẻ nhớ máy ảnh tốt nhất

Bạn đang di chuyển ra ngoài cho 1 đi lang thang hoặc kỳ nghỉ và bạn cần thẻ nhớ tốt nhất cho máy ảnh của bạn để dành dụm mọi thứ của bạn những khoảnh khắc tuyệt vời bị bắt. Đây là một bản kê các trang đầu 10 tốt nhất máy ảnh thẻ nhớ dựa trên của cả 2 đọc và ghi tốc độ.

 • 1. băng qua cuối cùng

 • 2. chẳng thể tách rời ultima PRO SDHC

 • 3. Samsung PRO SDHC

 • 4. Sandisk Extreme pro

 • 5. Kingston

 • 6. công suất ưu tú PNY

 • 7. Lexar Professional

 • 8. đúng nguyên văn Premium

 • 9. Panasonic R90/W45

 • 10. Sony 94 MB/s

Từ Khóa Phù Hợp: ⭐_⭐_⭐ Cách khôi phục ảnh đã xóa trên máy ảnh Fujifilm, Cách khôi phục ảnh đã xóa trong máy ảnh Nikon. ❎❤️ Khôi phục dữ liệu thẻ nhớ máy ảnh, Khôi phục ảnh đã xóa trên the nhớ Android. Khôi phục ảnh sau khi format, Khôi phục dữ liệu the nhớ trên Android. Phục hồi dữ liệu USB bị xóa, Phần mềm khôi phục the nhớ.

Bài viết Khôi phục dữ liệu cho máy ảnh bị xóa – Dịch vụ tận nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Trường Thịnh Group. Xin cảm ơn.