Banner top Trường Thịnh

1800 6025(0đ//Phút)

tìm cửa hàng

Phục Hồi Cứu Dữ Liệu Usb

【Công Ty】 ➤ Dịch Vụ Phục Hồi Cứu Dữ Liệu Usb Trường Thịnh. ⭐_⭐_⭐ Cứu Dữ Liệu Giá Rẻ Phục hồi Dữ Liệu Ổ cứng, thẻ nhớ, Usb ❎❤️ Xóa, Format.

1️⃣【Nhận】 Phục Hồi Cứu Dữ Liệu Usb – Dịch Vụ Tại Nhà™

Giá Phục Hồi Cứu Dữ Liệu Usb Tại Nhà: 150.000 vnđ. Hãy ở nhà đặt lịch kỹ sẽ có mặt trong vòng 20 – 30 phút. Hơn 15 kỹ thuật trực tại 22 quận huyện cam kết hài lòng mới thanh toán.

Hotline: 1900 63.63.43

0287300 7898 – 0938 169 138 (Zalo) 0984.966.552 (Zalo)

Dịch Vụ Phục Hồi Cứu Dữ Liệu Usb Trường Thịnh
Dịch Vụ Phục Hồi Cứu Dữ Liệu Usb Trường Thịnh
Cứu dữ liệu thẻ nhớCứu khôi phục dữ liệu online
Phục hồi cứu dữ liệu usbPhá mật khẩu file pdf
Khôi phục dữ liệu ổ cứng bị badDịch vụ phá mật khẩu file excel
Phục hồi dữ liệu ổ cứng bị cháyPhá mật khẩu file word
Cấp cứu dữ liệu xóa nhầmKhôi phục dữ liệu file bị ẩn
Cứu dữ liệu hình ảnh bị xóaCứu dữ liệu data bị đổi đuôi
Cứu dữ liệu file word bị xóaCứu dữ liệu máy tính bị viruts
Cứu dữ liệu file excel bị mất bị xóaPhục hồi dữ liệu cho máy ảnh bị xóa
Khôi phục lại dữ liệu khi cài win nhầmPhục hồi cứu dữ liệu thẻ nhớ điện thoại
Khôi phục cứu dữ liệu ổ cứng ssdCứu dữ liệu giá bao nhiêu?

Dịch Vụ Phục Hồi Cứu Dữ Liệu Usb Trường Thịnh

– Chuyên khôi phục dữ liệu

Phục hồi dữ liệu uy tín và an toàn.

Phục hồi files và folders bị mất trong đa số các thiết bị lưu giữ như: Hard disk, Server Raid, HDD SAS, Card SD, Máy ảnh, iPhone, CD, DVD, Camera, USB,…

– Đảm bảo tuyệt đối dữ liệu của khách hàng luôn được an toàn sau khi phục hồi dữ liệu  .
– Sau khi nhận được thông báo chúng tôi sẽ xác nhận thông tin và tiến hành phục hồi dữ liệu tận nơi TPHCM .
– Đảm bảo dữ liệu được khôi phục với tỉ lệ cao nhất.
– Hoàn toàn giữ được cấu trúc folders và files của khách hàng.

Báo giá dịch vụ cứu dữ liệu tại nhà TPHCM

Cứu dữ liệu trên ổ cứng, usb, ….bị Bad, Format nhầm, ghost nhầm, do virus phá từ 500.000vnđ đến 1.000.000vnđ.
 Riêng Cứu dữ liệu trên usb, ổ cứng bị cháy, bị va đập, bị nước, kẹt cơ, chết cơ không quayHDD Server, Max..chúng tôi sẽ báo giá cụ thể trong 24h, sau khi kiểm tra.

Bất cứ bạn đi đến đâu, ở thời gian nào chúng tôi cũng giúp được nghĩ bạn sao lưu và khôi phục dữ liệu ngoài ra còn có thể cứu lại dữ liệu với những thông tin đã mất: Video, file recorde ghi âm, văn bản, hình ảnh và danh bạ đã bị mất,..

–     Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm lâu năm trong nghề cứu dữ liệu. Tham gia các khoá đào tạo của các hang sản xuất nổi tiếng.

– khả năng phục hồi dữ liệu trên 90 % các thiết bị lưu trứ tại VN.

– Quan trọng hơn hết là cuumaytinh hiểu sự quan trọng dữ liệu đối với khách hàng. Luôn coi dữ liệu khách hàng như dữ liệu của mình và cố hết sức có thể để phục hồi lại.

–     Miễn phí khi nhận,kiểm tra  ổ cứng

–  Chỉ trả phí khi thấy dữ liệu và đồng ý lấy dữ liệu. Không đồng ý, không tốn bất cứ khoản gì.

–  Chúng tôi sẽ trả lại nguyên trạng thiết bị nếu không lấy được dữ liệu.

–  Được copy ra CD, DVD (nếu dung lượng dữ liệu từ 5G trở xuống) miễn phí.

–    Đảm bảo tuyệt đối bí mật thông tin, dữ liệu khách hàng.

Top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu USB tốt nhất – Dịch vụ cứu dữ liệu usb tận nơi giá rẻ

Recuva, Wondershare Data Recovery, Undelete Plus, DataRecovery … là các top ứng dụng khôi phục dữ liệu, cứu dữ liệu máy tính, ô cứng, USB tốt nhất hiện nay, mang đến nhiều tiện ích cho người dùng, cùng Cứu dữ liệu usb- Dịch vụ Cứu dữ liệu usb tận chỗ mau chóng – uy tín Tphcm đi tìm hiểu tính năng, điểm ưu việt của ứng dụng đang được yêu mến này.

Hiện nay xuất hiện hơi nhiều phần mềm bổ trợ phục hồi dữ liệu USB, tuy vậy nếu chưa một lần thử qua thì bạn thật sự khó khăn trong việc lựa phần nào mềm phù phù hợp với mình. Trong bài này, Cứu dữ liệu usb- Dịch vụ Cứu dữ liệu usb tận chỗ mau chóng – đáng tin cậy Tphcm sẽ chia sẻ đến các bạn Top 5 ứng dụng khôi phục dữ liệu USB tốt nhất.

Cách khôi phục dữ liệu trong USB
Cách khôi phục dữ liệu trong USB

Recovery Data USB

Recovery Data USB phần mềm này có khả năng đơn giản phục hồi lại mọi thứ những dữ liệu đã mất và các file đã xóa từ USB. Hơn nữa phần mềm phục hồi file này sử dụng công nghệ quét ổ đĩa hùng cường để xác định dữ liệu chẳng thể truy cập được rồi cho phép bạn khôi phục lại chúng ở ở một địa điểm lưu giữ an toàn hơn. Recovery Data USB dễ dàng cứu dữ liệu trong máy ảnh kỹ thuật số, thẻ nhớ… và cũng đều có thể phục hồi an toàn toàn bộ dữ liệu như: File văn bản, Video, ảnh, Audio, file exe và các dòng file khác từ USB, khả năng phục hồi lại các file và folder đã mất từ ổ USB bị hỏng hoặc chẳng thể truy cập được, …

EaseUS Data Recovery Wizard

Easeus Data Recovery Wizard là một trong các phần mềm bổ trợ việc phục hồi dữ liệu bị mất hoặc bị xóa do cố ý và vô ý làm mất dữ liệu trên thiết bị lưu giữ như: USB, thẻ nhớ, ổ cứng. Với công cụ này có thể phục hồi được các file như là file văn bản, file hình ảnh, file video,…..một cách mạnh mẽ nhất và chất lượng file đều ổn định khi lấy lại.

sửa laptop quận tân bìnhbán máy tính quận tân bình
sửa máy tính quận tân bìnhbán sạc laptop quận tân bình
vệ sinh máy tính quận tân bìnhthay bàn phím laptop quận tân bình
cài win quận tân bìnhthay màn hình laptop quận tân bình
cài đặt máy tính quận tân bìnhnạp mực máy in quận tân bình
vệ sinh laptop quận tân bìnhsửa internet quận tân bình
lắp camera quận tân bìnhkhôi phục dữ liệu quận tân bình
sửa pin laptop quận tân bìnhbán máy in quận tân bình
thay pin laptop quận tân bìnhbán màn hình máy tính quận tân bình
làm cell pin laptop quận tân bìnhbán laptop quận tân bình
Recover My Files

Recover My Files là công cụ có khả năng kiếm tìm và khôi phục các thư mục và các dữ liệu bị xóa hoặc format nhầm đặc biệt là trên thiết bị lưu giữ như: USB, thẻ nhớ. Các file được khôi phục cũng đều có thể là file văn bản, … uy tín và hiệu quả nhưng tùy thuộc vào số lượng và kích cỡ các tập tin bị xóa format. Ngay cả những lúc bạn xóa hẳn chúng ở thùng rác hoặc sử dụng những ứng dụng xóa file hoàn toàn khác thì Recover My Files vẫn cũng đều cũng có thể có thể khôi phục chúng.

Recuva

Recuva là một trong những công cụ có khả năng tìm kiếm và phục hồi toàn bộ những tập tin đã biết thành xóa khỏi máy tính Windows, USB, thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số, hay máy nghe nhạc MP3. Đặc biệt, Recuva giúp bạn phục hồi dữ liệu các file bị xóa do lỗi hoặc chính vì virus một cách nhanh chóng và hiệu quả.

eSupport UndeletePlus

Undelete Plus cũng cũng có thể có thể có chức năng tự kiếm tìm và khôi phục toàn bộ các dữ liệu bị xóa hoặc format nhầm, hơn nữa là tìm lại được những dữ liệu bị xóa bằng cách lệnh DOS, bằng tổ hợp phím Shift+Delete của thiết bị nhớ di động USB, thẻ nhớ, … Phần mềm Undelete Plus sẽ quét và tự động liệt kê các file bị xóa theo từng nhóm dựa vào kiểu file, hiển thị các thông số chi tiết đi kèm như lần cập nhật cuối, tên file, dung lượng… nếu như bạn chưa copy dữ liệu mới thêm vào.
Trên đây là 5 phần mềm phục hồi dữ liệu của thiết bị nhớ USB một cách tốt nhất và hiệu quả mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 5 công cụ này để lấy lại dữ liệu bị mất một cách nhanh chóng, tiện lợi và chất lượng file sau khi lấy lại thì ổn định.

Cứu dữ liệu tại Cứu dữ liệu usb- Dịch vụ Cứu dữ liệu usb tận nơi mau chóng – đáng tin cậy Tphcm sẽ không tính phí dựa trên số Mb khách cần lấy mà tính phí dựa trên dung lượng ổ cứng của bạn (40Gb,80Gb…)và chỉ lấy một giá.

Từ Khóa Tìm Kiếm Dịch Vụ Cứu Dữ Liệu Usb Trường Thịnh

Từ Khóa Phù Hợp: ⭐_⭐_⭐ Phần mềm khôi phục dữ liệu USB miễn phí, Phần mềm khôi phục dữ liệu USB bị format miễn phí. ❎❤️ Phần mềm khôi phục dữ liệu USB bị virus, Phần mềm lấy lại dữ liệu trong USB bị virus. Khôi phục dữ liệu the nhớ trên điện thoại, Khôi phục dữ liệu USB bị ẩn. Phần mềm khôi phục dữ liệu USB Bkav, Cách khôi phục dữ liệu trong USB.

sửa laptop quận tân phúbán máy tính quận tân phú
sửa máy tính quận tân phúbán sạc laptop quận tân phú
vệ sinh máy tính quận tân phúthay bàn phím laptop quận tân phú
cài win quận tân phúthay màn hình laptop quận tân phú
cài đặt máy tính quận tân phúnạp mực máy in quận tân phú
vệ sinh laptop quận tân phúsửa internet quận tân phú
lắp camera quận tân phúkhôi phục dữ liệu quận tân phú
sửa pin laptop quận tân phúbán máy in quận tân phú
thay pin laptop quận tân phúbán màn hình máy tính quận tân phú
làm cell pin laptop quận tân phúbán laptop quận tân phú

Bài viết Cứu dữ liệu usb – Dịch vụ tận nơi giá rẻ được tổng hợp và biên tập bởi: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Trường Thịnh Group. Xin cảm ơn.