Dịch vụ tại nhà giá rẻ - Sửa Pc Laptop - Nạp mực in Tphcm
Dịch vụ tại nhà giá rẻ - Sửa Pc Laptop - Nạp mực in Tphcm

Khôi phục liệu hình ảnh bị xóa- Dịch vụ tận nơi

Trường Thịnh Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Giảm Giá Mùa Covid: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Pc, laptop, Cài Win Phần Mềm Tận Nơi 150,000vnđ

--
Website Trường Thịnh Group có bài: Khôi phục liệu hình ảnh bị xóa- Dịch vụ tận nơi:

Dịch vụ khôi phục liệu hình ảnh bị xóa tận chỗ giá thấp – uy tín Tphcm

Hôm nay Dịch vụ phục hồi liệu hình ảnh bị xóa tận chỗ giá thấp sẽ giới thiệu với độc giả một số biện pháp dễ dàng giúp khôi phục lại các dữ liệu đã xóa trên máy tính.

Chắc hẳn rằng ai trong chúng ta cũng đã từng xóa nhầm các tập tin ( hình ảnh, video, tài liệu …) quan trọng trên máy tính. Nếu dữ liệu vẫn nằm trong Recycle bin (thùng rác), bạn cũng cũng có thể dễ dàng phục hồi lại. Tuy nhiên, điều gì sẽ diễn ra khi chúng vô tình xóa vĩnh viễn ( Shift + Delete ) các tập tin quan trọng?

Làm làm sao để phục hồi đã xoá hình ảnh từ máy tính xách tay? Chỉ trong 3 bước – dịch vụ phục hồi liệu hình ảnh đã xóa tận chỗ

Hướng dẫn tương lai là dành riêng cho người sử dụng những người nắm giữ một máy tính xách tay Windows. Nếu bạn là chủ nắm giữ máy tính xách tay Mac, bạn cũng đều có thể có thể làm khôi phục trong số bước tương tự với phiên bản Mac.

Bước 1 chọn khôi phục chế độ

Như bạn cũng cũng có thể nhìn thấy từ hình ảnh dưới đây, bạn sẽ được 3 chế độ phục hồi để chọn lựa sau khi tung ra chương trình.

Để khôi phục đã xoá hình ảnh từ máy tính xách tay, hãy chọn “ Phục hồi tập tin mất ” với nhau.

Bước 2 lừa đảo phân vùng để tìm hình ảnh đã xóa

Bạn sẽ rất càng phải chọn phân vùng hình ảnh của bạn được xóa bỏ và nhấp vào ” Bắt đầu ” để bắt đầu tìm kiếm hình ảnh bị mất.

Lưu ý:  Nếu hình ảnh trên máy tính xách tay của bạn bị mất bởi vì định dạng, bạn càng phải ” Sử sâu quét ” chức năng trong cửa sổ.

Bước 3 Retrieve xóa hình ảnh từ máy tính xách tay

Sau khi quét, tệp tìm thấy sẽ có hiển thị trong “con đường” và “loại tập tin ” trong cửa sổ. Bạn cũng đều cũng có thể có thể xem trước các hình ảnh để kiểm tra xem có bao nhiêu bạn đã xoá hình ảnh cũng đều có thể được phục hồi. Sau đó, bạn chỉ cần chọn hình ảnh bạn cần và nhấn vào ” Phục hồi ” để lưu chúng trở lại vào máy tính xách tay của bạn.

Bài viết Khôi phục liệu hình ảnh bị xóa- Dịch vụ tận nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Trường Thịnh Group. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--