Banner top Trường Thịnh

1800 6025Miễn phí cước gọi

tìm cửa hàng

Khôi Phục Lại Dữ Liệu Khi Cài Win Nhầm

【Công Ty】 ➤ Dịch Vụ Khôi Phục Lại Dữ Liệu Khi Cài Win Nhầm Trường Thịnh. ⭐_⭐_⭐ Cứu Dữ Liệu Giá Rẻ ❎❤️ Phục hồi Dữ Liệu Ổ cứng, thẻ nhớ, Usb, Xóa, Format.

1️⃣【Nhận】 Khôi Phục Lại Dữ Liệu Khi Cài Win Nhầm Tại Nhà™

Giá Khôi Phục Lại Dữ Liệu Khi Cài Win Nhầm Tại Nhà: 150.000 vnđ. Hãy ở nhà đặt lịch kỹ sẽ có mặt trong vòng 20 – 30 phút. Hơn 15 kỹ thuật trực tại 22 quận huyện cam kết hài lòng mới thanh toán.

Hotline: 1900 63.63.43

0287300 7898 – 0938 169 138 (Zalo) 0984.966.552 (Zalo)

Dịch Vụ Khôi Phục Lại Dữ Liệu Khi Cài Win Nhầm Trường Thịnh
Dịch Vụ Khôi Phục Lại Dữ Liệu Khi Cài Win Nhầm Trường Thịnh
Cứu dữ liệu thẻ nhớ Cứu khôi phục dữ liệu online
Phục hồi cứu dữ liệu usb Phá mật khẩu file pdf
Khôi phục dữ liệu ổ cứng bị bad Dịch vụ phá mật khẩu file excel
Phục hồi dữ liệu ổ cứng bị cháy Phá mật khẩu file word
Cấp cứu dữ liệu xóa nhầm Khôi phục dữ liệu file bị ẩn
Cứu dữ liệu hình ảnh bị xóa Cứu dữ liệu data bị đổi đuôi
Cứu dữ liệu file word bị xóa Cứu dữ liệu máy tính bị viruts
Cứu dữ liệu file excel bị mất bị xóa Phục hồi dữ liệu cho máy ảnh bị xóa
Khôi phục lại dữ liệu khi cài win nhầm Phục hồi cứu dữ liệu thẻ nhớ điện thoại
Khôi phục cứu dữ liệu ổ cứng ssd Cứu dữ liệu giá bao nhiêu?

Dịch Vụ Khôi Phục Lại Dữ Liệu Khi Cài Win Nhầm Trường Thịnh

Bài viết dưới đây, Khôi phục lại dữ liệu khi cài win nhầm – Dịch vụ Khôi phục lại dữ liệu khi cài win nhầm tận chỗ tphcm xin hướng dẫn cách phục hồi dữ liệu ổ hdd bị format nhầm khi cài win chi tiết, cụ thể theo từng bức giúp bạn có thể cứu dữ liệu, giải quyết kịp thời, tránh hậu quả diễn ra khi format nhầm để lại.

Không ai tự dưng đi cài lại Win cho mất thời gian, máy tính phải có vấn đề thì chúng ta mới tiền hành cài Win nhưng việc phải phục hồi dữ liệu ổ hdd bị format sau khi cài Win thì thực sự là một lỗi lớn khi hậu quả của nó để lại là một phần vùng ổ hdd không còn gì cả. Cũng có biết bao phần mềm giúp bạn khôi phục dữ liệu và một trong những đó đã được Khôi phục lại dữ liệu khi cài win nhầm – Dịch vụ Khôi phục lại dữ liệu khi cài win nhầm tận nơi tphcm thử nghiệm mang lại hiệu quả tương đối cao mà trong bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn.

Phần mềm mà trung tâm Khôi phục lại dữ liệu khi cài win nhầm – Dịch vụ Khôi phục lại dữ liệu khi cài win nhầm tận nơi tphcm muốn giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết này chính là Active File Recovery, đây chẳng cần là phần mềm quá nổi bật về tính năng hay nhưng Active File Recovery lại rất hiệu quả trong việc phục hồi dữ liệu ổ cứng bị format nhầm khi cài Win, hãy cùng chúng tôi sử dụng thử ứng dụng này trong bài viết dưới đây nhé.

KHÔI PHỤC DỮ LIỆU Ổ CỨNG BỊ FORMAT NHẦM KHI CÀI WIN

Bước 1: Trước khi triển khai phục hồi dữ liệu ổ hdd bị format, hãy tải Active File Recovery về máy tính tại đây và sau đó tiến hành cài đặt.

Bước 2: Sau khi tải phần mềm về xong, chúng ta tiến hành cài đặt với giao diện chào đón trước mắt bạn nhấn Next .

Bước 3: Đồng ý các điều khoản của phần mềm và tiếp tục cài đặt Active File Recovery.

Bước 4: Sau đó bạn triển khai chọn đường dẫn cho Active File Recovery, lưu ý là không nên cài Active File Recovery vào nơi bạn cần khôi phục dữ liệu ổ hdd bị format đâu nhé.

Bước 5: Giao diện phần mềm hiện lên, bạn chọn lựa ổ cần khôi phục dữ liệu và chọn SuperScan , chế độ cấp phép bạn quét 1 cách đầy đủ nhất.

Bước 6: Một bảng hông số hiện lên cho bạn tùy chọn kiểu quét, tại đây bạn nên để mặc định để kết thúc được kết quả khôi phục dữ liệu ổ hdd bị format tốt nhất.

Một bảng số chạy bắt đầu, thời gian tìm kiếm dữ liệu lâu hay nhanh hoàn toàn lệ thuộc vào dung lượng ổ cứng của bạn trước đó. Tuy vậy bạn chẳng cần quá lo âu khi thời gian quét chỉ vào khoảng nửa tiếng.

Bước 7: Sau khi quét xong bạn chỉ cần bấm chuột phải vào file cần hồi phục và chọn Recover là xong, bạn cũng cũng có thể có thể chọn hết các file hồi phục nếu kiểm tra thấy cần thiết. Một điểm đáng tiếc là trên Active File Recovery không có chế độ view sẵn file.

Công đoạn phục hồi dữ liệu ổ cứng bị format này mới mất thời gian vì tùy vào dung lượng khôi phục cũng như loại file cần khôi phục, nếu ít cũng đều có thể là 1 tiếng và nếu là cả ổ bạn bắt buộc phải mất đến 1 ngày để khôi phục dữ liệu ổ cứng bị format hoàn toàn.

sửa laptop quận 7 bán máy tính quận 7
sửa máy tính quận 7 bán sạc laptop quận 7
vệ sinh máy tính quận 7 thay bàn phím laptop quận 7
cài win quận 7 thay màn hình laptop quận 7
cài đặt máy tính quận 7 nạp mực máy in quận 7
vệ sinh laptop quận 7 sửa internet quận 7
lắp camera quận 7 khôi phục dữ liệu quận 7
sửa pin laptop quận 7 bán máy in quận 7
thay pin laptop quận 7 bán màn hình máy tính quận 7
làm cell pin laptop quận 7 bán laptop quận 7

Tổng Kết Dịch Vụ Khôi Phục Lại Dữ Liệu Khi Cài Win Nhầm Trường Thịnh

Xong qui trình trên cũng là bước cuối cùng mà chúng ta càng phải làm, như vậy dịch vụ Khôi phục lại dữ liệu khi cài win nhầm tphcm đã hoàn tất hướng dẫn các bạn cách khôi phục dữ liệu ổ hdd bị format nhầm bằng Active File Recovery. Ngoài Active File Recovery ra cũng còn biết bao các công cụ khác bạn cũng đều có thể thử sau khi đã khôi phục dữ liệu ổ cứng bị format bằng Active File Recovery nhé.
Chẳng hạn như chúng ta có thể khôi phục dữ liệu bằng Recuva, một trong những phần mềm rất nổi tiếng về lĩnh vực khôi phục dữ liệu và nếu cũng có thể bạn cũng nên thử khôi phục dữ liệu bằng Recuva xem sao nhé.

Từ Khóa Tìm Kiếm Công Ty Cứu Dữ Liệu Khi Cài Win Nhầm Trường Thịnh

Từ Khóa Phù Hợp:⭐_⭐_⭐ Data Recovery Wizard, Lấy lại dữ liệu sau khi cài win. Lấy lại dữ liệu trên desktop khi cài lại win, Active Partition Recovery. ❎❤️ Lỡ tay delete mất ổ C khi cài win, Khôi phục dữ liệu ổ cứng sau khi cài win. Cách khôi phục dữ liệu trong USB đã bị format, Phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp.

sửa laptop quận 8 bán máy tính quận 8
sửa máy tính quận 8 bán sạc laptop quận 8
vệ sinh máy tính quận 8 thay bàn phím laptop quận 8
cài win quận 8 thay màn hình laptop quận 8
cài đặt máy tính quận 8 nạp mực máy in quận 8
vệ sinh laptop quận 8 sửa internet quận 8
lắp camera quận 8 khôi phục dữ liệu quận 8
sửa pin laptop quận 8 bán máy in quận 8
thay pin laptop quận 8 bán màn hình máy tính quận 8
làm cell pin laptop quận 8 bán laptop quận 8

Bài viết Khôi phục lại dữ liệu khi cài win nhầm – Dịch vụ tận nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Trường Thịnh Group. Xin cảm ơn.