Honor ra mắt mẫu tai nghe true wireless mới với tính năng khử ồn chủ động “lai”

Website truongthinh.info có bài Honor ra mắt mẫu tai nghe true wireless mới với tính năng khử ồn chủ động “lai”Honor Magic Earbuds sẽ có giá bán khoảng 3.2 triệu đồng.

Như chúng mình đã đưa tin, Mobile World Congress 2020 (MWC 2020) – Triển lãm di động toàn cầu, buổi lễ lớn nhất trong toàn cầu di động, đã chính thức phải hủy bỏ do những lo ngại từ dịch Covid-19. Việc MWC 2020 “tạm hoãn” vô thời hạn khiến kế hoạch ra mắt sản phẩm mới của các hãng công nghệ không thể diễn ra như dự kiến.

Trước tình hình trên, nhiều hãng sản xuất công nghệ lớn đã quyết định tự tổ chức buổi lễ ra mắt mặt hàng của riêng mình, Honor là một ví dụ. Thương hiệu con của Huawei hôm nay đã giới thiệu một loạt các sản phẩm mới đáng chú ý mà hãng sẽ tung ra thị trường trong thời gian tới, đi cùng với nhiều công nghệ nổi bật. Bên cạnh các các mặt hàng tâm điểm như 2 mẫu điện thoại sáng dạ cao cấp Honor View 30 Pro và 9X Pro, hay chiếc laptop công sở siêu mỏng nhẹ Honor MagicBook – Honor Magic Earbuds, mẫu tai nghe true wireless trước mắt được chuẩn bị công nghệ Hybrid Active Noise Cancellation, cũng chính là sản phẩm thu được biết bao sự quan tâm. Vậy có gì đặc biệt ở mẫu tai nghe này?

Rõ ràng yếu tố đáng chú ý nhất trên Honor Magic Earbuds chính là khả năng chống ồn chủ động. Đây vốn dĩ là tính năng thường chỉ được tìm thấy trên các mẫu tai nghe “full-size” kích thước lớn, nhưng đã được ứng dụng ngày càng thông dụng trên các mẫu earbuds nhỏ gọn. Trên mẫu tai nghe của Huawei, tính năng này có đôi chút khác biệt, sẽ là khử ồn chủ động “lai” – Hybrid Active Noise Cancellation – được quảng cáo cũng đều có thể khử tiếng ồn và giảm nhiễu tối đa khi gọi điện, nhưng lại không giúp khử tiếng ồn chủ động khi nghe nhạc, khá đáng tiếc.

Tính năng khử ồn của tai nghe được đảm nhận bởi các micro Feedforward và Feedback, cũng đều có thể phát giác tiếng ồn không mong muốn xung quanh và loại bỏ chúng. Hiệu ứng khử tiếng ồn trung bình theo giới thiệu của Huawei là trên 24dB.

Về khả năng kết nối, Honor Magic Earbuds bổ trợ công nghệ Bluetooth 5.0 tiên tiến, với cấu hình A2DP 1.3, HFP 1.6, AVRCP 1.5. Mỗi bên củ tai được tích hợp viên pin 37 mAh và chỉ nặng 5.4 gram, kén sạc đi kèm có cân nặng 51 gram cùng dung lượng pin 410 mAh để sạc cho tai nghe trong chế độ chờ. Theo phát biểu từ nhà sản xuất, chiếc tai nghe này cũng có thể phát nhạc liên tiếp trong 3,5 giờ, và nhiều nhất 13 giờ nếu tính cả kén sạc đi kèm. Thiết bị cũng có thể có thể được sạc đầy trong vòng 1,5 giờ qua cổng USB-C.

Về khả năng chơi nhạc, Honor Magic Earbuds nắm giữ cấu hình driver dynamic đơn 10mm cho mỗi bên tai nghe, hứa hẹn chất âm ấm áp, giàu nội lực với dải trầm (bass) giữ vai trò chủ đạo, tuy nhiên các dải trung (mid) và cao (treb) có lẽ sẽ không tốt như các mẫu tai nghe đa driver. Người dùng cũng đều có thể phát, tạm dừng, chuyển bài thông qua bề mặt cảm ứng trên củ tại khá tiện lợi.

Honor Magic Earbuds sẽ được bán ra với 2 tùy chọn màu sắc Pearl White và Robin Egg Blue, dự kiến lên kệ vào tháng bốn năm nay với giá khởi điểm 129 Euro (khoảng 3.2 triệu đồng).

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, tai nghe Honor, tai nghe true wireless Honor Honor Magic Earbuds, Hybrid Active Noise Cancellation, khử ồn chủ động, honor

Bài viết Honor ra mắt mẫu tai nghe true wireless mới với tính năng khử ồn chủ động “lai” được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.