Lộ diện Huawei Watch GT 2e với chip HiSilicon Hi1132, pin xài 14 ngày

Website truongthinh.info có bài Lộ diện Huawei Watch GT 2e với chip HiSilicon Hi1132, pin xài 14 ngàyWatch GT2e có thể sẽ được trang bị chip HiSilicon Hi1132 tiết kiệm năng lượng, chạy hệ điều hành cho smartwatch tùy chỉnh bởi Huawei.

Theo SlashGear, Huawei đang tiếp tục lên kế hoạch cho ra mặt một mẫu đồng hồ mới kế thừa tính năng nổi bật của Watch GT2, từng được ra mắt vào tháng 10 năm ngoái với thời lượng pin ấn tượng. Sản phẩm mới này mang tên gọi Watch GT 2e và cũng đều có thể sẽ có chuẩn bị nhiều tính năng tượng tự như Watch GT2.

Watch GT 2e có thể sẽ được chuẩn bị chip HiSilicon Hi1132 dành dụm năng lượng, chạy hệ điều hành cho smartwatch tùy chỉnh bởi Huawei. Máy sẽ nắm giữ viên pin có dung lượng pin 46mAh, cho thời lượng sử dụng ấn tượng lên tới 14 ngày.

Hình ảnh được cho là của Huawei Watch GT 2e. Ảnh: WinFuture.
Hình ảnh được nghĩ là của Huawei Watch GT 2e. Ảnh: WinFuture.

Watch GT 2e sẽ được chuẩn bị màn hình 1,39 inch độ sắc nét 454 x 454 pixe. Khung tròn trong sườn máy có đường kính 46mm. Máy sẽ nắm giữ bộ nhớ trong 4GB, cấp phép người dùng lưu những bài hát và phát qua tai nghe không dây ghép nối với đồng hồ qua Bluetooth 5.1.

Đồng hồ thông minh của Huawei còn đi cùng nhiều tính năng như GPS, đo nhịp tim, đo bước đi, theo dấu giấc ngủ. Máy không có độ năng đo nồng độ oxy trong máu và đo điện tâm đồ.

Về thiết kế, Watch GT 2e có vẻ như vẫn nhắm đến người sử dụng có sở thích thể dục và cổ tay lớn. Máy sẽ được phiên bản màu xanh bạc hà mới. Thời điểm ra mắt và giá bán của Huawei Watch GT 2e vẫn chưa được tiết lộ.

  • Trải nghiệm Xiaomi Watch Color với mặt đồng hồ tròn, màn AMOLED 1.39 inch, pin 420mAh
  • Realme Band: Thời lượng pin 10 ngày, sạc pin chẳng cần cáp, giá 475 nghìn đồng

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Huawei Watch GT 2e, Watch GT 2e, cấu hình Watch GT 2e, giá bán Huawei Watch GT 2e, đồng hồ thông minh của huawei

Bài viết Lộ diện Huawei Watch GT 2e với chip HiSilicon Hi1132, pin xài 14 ngày được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.