Tone E20, chiếc smartphone tích hợp AI để ngăn chụp ảnh nude

Website truongthinh.info có bài Tone E20, chiếc smartphone tích hợp AI để ngăn chụp ảnh nudeTone, hãng smartphone từ Nhật Bản vừa phát triển sản phẩm smartphone có kết hợp với AI có tên gọi Tone E20. Điều đặc biệt của chiếc điện thoại này là có khả năng ngăn người dùng chụp ảnh khoả thân nude bằng camera.

Tone, hãng smartphone từ Nhật Bản vừa phát triển sản phẩm smartphone mới có phối hợp với AI có tên thường gọi Tone E20. Điều đặc biệt của chiếc smartphone đây là có khả năng ngăn người dùng chụp hình khoả thân nude bằng camera.

Theo Tone, mục tiêu của việc này là ngăn những người lớp trẻ hoặc trẻ dưới vị thành niên chụp hình với mục đích không lành mạnh.

Cụ thể, camera của chiếc Tone E20 sử dụng machine learning cũng có thể có thể nhận dạng và ngăn thiết bị lưu ảnh vào thư viện khi người dùng cầm máy đẩy lên chụp trong khi đang nude.

Tone E20 còn kết nối với điện thoại của cha mẹ và đưa ra thông báo nếu con em họ có ý đồ chụp ảnh nude.

Tone E20 được chuẩn bị màn hình có kích thước 6.26″ HD+, thiết kế theo kiểu giọt nước. Máy có 3 camera sau bao gồm camera góc rộng độ nét 12MP, siêu rộng 13MP và camera đo chiều sau 2MP. Camera selfie của máy có độ phân giải 8MP. Tone E20 có cảm biến vân tay ở phía sau.

Về cấu hình, máy nắm giữ chip Helio P22, viên pin dung lượng 3,900 mAh. Tone E20 được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 9 Pie.

Giá của Tone E20 là 19,800 Yên Nhật (khoảng 180USD), nằm trong phân khúc smartphone giá rẻ. Các bậc cha mẹ có thể mua chiếc smartphone đặc biệt này cho con cái ở tuổi mới lớn sử dụng. Rất tiếc là hiện hãng sản xuất mới chỉ phát hành mẫu điện thoại này ở thị trường nội địa Nhật.

  • Motorola RAZR 2019: Cấu hình, giá bán chính thức
  • Galaxy A01: Camera kép, Android 10, giá 2,8 triệu
  • Ningmei CR600: Máy tính để bàn all-in-one của Xiaomi với chip Intel thế hệ 9, màn hình 24 inch, giá từ 10,6 triệu vnd

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, chụp ảnh nude, điện thoại ngăn chụp ảnh nude, điện thoại ngăn chụp ảnh khỏa thân, Tone E20, giá bán của Tone E20

Bài viết Tone E20, chiếc smartphone tích hợp AI để ngăn chụp ảnh nude được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.